Lắp điện năng lượng mặt trời Ninh Thuận chuyên nghiệp

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời không chỉ là hành động hướng đến lối sống xanh bền vững trong tương lai, mà còn là cách xây dựng nên tiêu chuẩn cuộc sống mới và an toàn cho cộng động. Chính vì vậy Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN đã đầu tư và phát triển dịch vụ lắp điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc, trong đó tiêu biểu phải kể đến tỉnh Ninh Thuận – một trong những vùng thuận lợi nhất để lắp đặt hệ thống xanh này.

Lắp điện năng lượng mặt trời Ninh Thuận chuyên nghiệp 1

Xem thêm dịch vụ khác: 

Máy điều hòa sử dụng NLMT

Hệ thống đèn chiếu sáng NLMT

Hệ thống điều hòa không khí nhà cao tầng

Máy phát điện gió công suất nhỏ

Vì sao nên lắp điện mặt trời tại Ninh Thuận?

Ninh Thuận là vùng đất cuối của dãy Trường Sơn với nhiều dãy núi đâm ra biển Đông, có địa hình thấp dần từ Tây Bắc xuống Đông Nam. Lãnh thổ Ninh Thuận được bao bọc bởi 3 mặt núi với 3 dạng địa hình gồm núi, đồi gò bán sơn địa và đồng ven biển. Ninh Thuận có từ khí hậu nhiệt đới Xavan đến cận hoang mạc với đặc trưng khô nóng, gió nhiều, bốc hơi mạnh. Chính vì vậy nên thời tiết tại đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Trong đó, mùa mưa bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 9 năm sau (nắng rất nhiều).

Từ đó có thể khẳng định, không một nơi nào có thể thuận lợi hơn để lắp đặt điện năng lượng mặt trời như ở Ninh Thuận. Vì vậy mô hình này cần được phát triển rộng tại đây.

Lắp điện năng lượng mặt trời Ninh Thuận chuyên nghiệp 2

Điện năng lượng mặt trời đem lại lợi ích gì?

+ Giúp chủ đầu tư tự chủ về nguồn điện, dù ở đâu hay đi đâu bạn vẫn luôn có điện để sử dụng và không lo cúp điện, giảm chi phí sử dụng điện.

+ Không tốn chi phí vận hành ví dụ như nhiên liệu xăng dầu, than, khí đốt hay phải thiết kế xây dựng đặc biệt như thủy điện, phong điện…Mà điện sẽ tạo từ ánh sáng mặt trời – một nguồn năng lượng vô tận, an toàn.

+ Tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư, tuy số vốn ban đầu bỏ ra khá cao so với thu nhập người Việt Nam nhưng thời gian hoàn vốn chỉ 2 – 5 năm mà tuổi thọ hệ thống lên đến 35 năm nên lợi nhuận hệ thống tạo ra gấp nhiều lần số vốn ban đầu.

+ Hệ thống thân thiện môi trường và an toàn nhất, đặc biệt trong quá trình hoạt động không gây ra tiếng động, không chất thải hay bất cứ loại khói bụi bẩn nào.

+ Dễ lắp đặt, dễ sử dụng và chi phí bảo trì thấp vì về lâu dài bạn chỉ cần giữ sạch tấm pin là xong. Còn hệ thống sử dụng acquy – hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện thì thời gian thay thế là sau vài năm tùy theo cách sử dụng của bạn.

+ Ứng dụng rộng rãi và đa dạng vì bạn có thể lắp đặt hệ thống ở bất cứ đâu bạn muốn như trên mái nhà, ngoài đồng ruộng, công ty, công viên, trên xe, ghe tàu và cả máy bay…và bất cứ nơi nào bạn cần sử dụng điện đều dùng được hết.

+ Xu thế tất yếu của thời đại bởi khi các nguồn năng lượng hóa thạch truyền thống khác như dầu khí, than,…đang cạn dần và trở nên đắt đỏ thì điện mặt trời sẽ ngày càng rẻ hơn và đang được các nhà khoa học, các quốc gia ra sức phát triển, nghiên cứu và cải tiến ngày càng tốt hơn.

Lắp điện năng lượng mặt trời Ninh Thuận chuyên nghiệp 3

Công Nghệ Xanh VN lắp điện năng lượng mặt trời Ninh Thuận chuyên nghiệp

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống điện NLMT tại Vũng Tàu, Phan Thiết, Hà Nội, Quảng Ninh,…Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng lựa chọn được hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng điện năng/ tháng của bạn. Vì vậy hãy yên tâm khi hợp tác với Công Nghệ Xanh VN nhé! Rất mong được phục vụ quý khách sớm nhất.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
nguyễn trịnh
1 year ago

tư vấn lắp đặt