Lắp điện năng lượng mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp trọn gói

Nhằm hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững trong tương lai, nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam đã và đang lựa chọn giải pháp điện năng lượng mặt trời nối lưới với nhiều tiện ích. Vì vậy việc tìm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy là mỗi quan tâm của họ. Hãy tìm hiểu địa chỉ ấy trong bài viết này nhé!

Lắp điện năng lượng mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp trọn gói 1

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới – giải pháp cho tương lai bền vững

Điện NLMT hòa lưới là giải pháp vận hành đơn giản và cực kỳ thân thiện với môi trường, con người. Hệ thống có (hòa lưới có tích điện) hoặc không sử dụng bình ắc quy (hòa lưới không tích điện), hoạt động hoàn toàn tự động, nên các gia đình cũng như doanh nghiệp không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Với hệ thống này, bạn có thể giám sát từ xa thông qua ứng dụng từ SmartPhone hoặc Máy tính.

Hệ thống có thể cắt giảm tối đa chi phí điện cho doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là ở khung giá điện giờ cao điểm hoặc với chi phí điện ngày càng tăng như hiện nay.

Lắp đặt hệ thống là thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp của chủ đầu tư trong thời đại công nghệ và ngoài ra, người dùng có thể bán điện cho EVN trong 20 năm.

Lắp điện năng lượng mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp trọn gói 2

Có thể bạn cần biết: Có nên dùng pin năng lượng mặt trời?

Nơi lắp điện NLMT nối lưới cho doanh nghiệp uy tính

Công Nghệ Xanh VN nhà cung giải pháp điện mặt trời hòa lưới uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện mặt trời của các công ty, trường học, nhà xưởng, khách sạn, resort, bệnh viện…thậm chí là chính phủ.

Một vài dự án và hình ảnh lắp điện NLMT nối lưới cho doanh nghiệp tại Công Nghệ Xanh VN

Dự án điện mặt trời Dầu Tiếng 2 – Tây Ninh công suất 142 MW

Lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời nối lưới công suất 56 MW tại Đức Huệ – Long An

Thi công dự án điện mặt trời tại Dầu Tiếng 2 – Tây ninh công suất 5.6 MW

Lắp điện năng lượng mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp trọn gói 3

Hãy liên hệ với Công Nghệ Xanh VN để được tư vấn lắp đặt điện mặt trời nối lưới nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất với giá thành rẻ nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments