Địa chỉ uy tín lắp điện năng lượng mặt trời tại Phú Yên

Ngày nay, việc tận dụng và sử dụng năng lượng mặt trời đang ngày càng phổ biến. Do khí hậu thuận lợi nên những giờ nắng ở Việt Nam rất nhiều tạo điều kiện cho chúng ta sử dụng hệ thống điện NLMT để tiết kiệm điện, nhiên liệu và giúp an toàn cho môi trường. Chính vì thế, Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN xin giới thiệu dịch vụ lắp đặt điện NLMT cho quý khách hàng trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Phú Yên, mới bạn tham khảo nhé!

Địa chỉ uy tín lắp điện năng lượng mặt trời tại Phú Yên 1

Có nên lắp đặt điện NLMT tại Phú Yên?

Phú Yên được biết là tỉnh có 3 mặt là núi bao gồm phía Bắc có dãy Đèo Cù Mông, phía Nam là dãy Đèo Cả, phía Tây là mạn sườn đông của dãy Trường Sơn và phía Đông là biển Đông.

Phú Yên có đồng bằng Tuy Hòa – đây được xem là vụa lúa của miền Trung. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm và chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương nên tại đây phân ra 2 mùa rõ rệt là mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa nắng từ tháng 1 đến tháng 8 (mùa nắng chiếm đa số). Chính vì điều đó, Phú Yên là một tỉnh cực kỳ thích hợp để lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Địa chỉ uy tín lắp điện năng lượng mặt trời tại Phú Yên 2

Một hệ thống điện NLMT hòa lưới tích điện có những thiết bị gì?

1. Các tấm pin năng lượng mặt trời bao gồm những cell pin silic vô định hình với khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời để biến quang năng thành điện năng.

2. Bộ sạc điện là thiết bị thực hiện chức năng điều tiết sạc và bảo vệ cho ắc-quy chống nạp quá tải và xả quá sâu giúp nâng cao tuổi thọ của bình ắc-quy cũng như hệ thống pin được sử dụng hiệu quả và lâu dài.

3. Bộ kích điện dùng để biến đổi dòng điện DC (1 chiều) sang dòng điện AC (xoay chiều) dùng cho các thiết bị có điện áp 220V. Bộ kích điện có 2 loại là sin mô phỏng dùng cho các thiết bị điện tử có điện áp nhỏ từ 12V -24V như bóng đèn, tivi, máy tính…Và sin chuẩn dùng cho các thiết bị gia dụng và có điện áp 220V như máy lạnh, quạt, tivi, máy bơm….

4. Bình ắc quy là thiết bị tích trữ dòng điện DC – AC. Dùng cho trường hợp ban đêm hoặc khi cúp điện, mất điện hoặc quá tải điện.

5. Hệ thống dàn giá đỡ pin mặt trời.

6. Hệ thống dây điện và đầu nối.

Địa chỉ uy tín lắp điện năng lượng mặt trời tại Phú Yên 3

Địa chỉ uy tín lắp điện năng lượng mặt trời tại Phú Yên

Công Nghệ Xanh VN là địa chỉ uy tín lắp điện NLMT tại Phú Yên nói riêng và toàn quốc nói chung. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án (xem tại đây) cùng việc tự nghiên cứu và mong muốn Việt Nam ngày càng phát triển, tận dụng NLMT vào cuộc sống. Bởi NLMT rất vô tận, với khí hậu tại đất nước ta cũng rất thuận lợi (nắng nhiều), chúng ta nên biết tận dụng nguồn năng lượng này để tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Liên hệ với Công Nghệ Xanh VN ngay hôm nay để được tư vấn & báo giá dịch vụ tốt nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
nguyễn tiến Dũng

cần lắp 5 kw điện mặt trời áp mái có bình lưu trữ điện dùng sinh hoạt và tưới trang trại

Trần Tấn tháo
1 year ago

Xin lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời t

Lưu Bá Dũng
1 year ago

Cần lắp đặt điện năng lượng mặt trời 50 kwp tại tt Phú Túc Huyện Krông Pa t Gia Lai

Lưu Bá Dũng
1 year ago

Tôi có nhu cầu mắc điện năng lượng mặt trời áp mái công xuất 50 đến 60 kẹp, xin được tham khảo ý kiến của công ty