Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 300w hoạt động bằng cách khai thác năng lượng từ ánh sáng mặt trời và biến chúng thành điện năng. Trong điện mặt trời, những hạt ánh sáng, gọi là photon, được các bảng thu năng lượng mặt trời chuyển thành các electron hoặc dòng diện một chiều (direct current, DC). Sau đó các electron được chuyển qua một bộ phận chuyển dòng diện một chiều thành dòng diện xoay chiều (alternating current, AC) – là loại dòng điện sử dụng tại các ổ cắm trong nhà bạn.

Lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các trang trại ở nông thôn

Ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận và là năng lượng chủ yếu đối với sản xuất và sinh hoạt tại các trang trại. Với lợi thế về khí hậu có nắng tốt kết hợp với các tấm pin năng lượng mặt trời của công ty Thương Mại Sài Gòn, công ty Thương Mại Sài Gòn chúng tôi đã xây dựng chương trình phát triển nông thôn, khuyến khích nông dân thu hoạch một loại mùa màng mới, đó là “điện mặt trời”. Phát triển pin năng lượng mặt trời được coi là cách hiệu quả nhất để mang điện đến những vùng quê – nơi mạng lưới điện cao thế chưa thể vươn tới.

Việc lắp đặt năng lượng mặt trời quy mô nhỏ đối với cộng đồng nông thôn đang thiếu điện ở nước ta la vô cùng quan trọng.Thiên nhiên ưu đãi cho nước ta một vị trí địa lý thích hợp để phát triển nguồn năng lượng mặt trời, trải dài từ Bắc tới Nam với bốn mùa quanh năm có nắng, là những cơ hội thuận lợi để chúng ta phát triển nguồn năng lượng này.

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái

Việc lựa chọn hệ thống điện mặt trời áp mái phù hợp không những tiết kiệm được chi phí, thời gian đầu tư mà còn giúp hệ thống hoạt động tối ưu, tiết giảm chi phí điện tối đa. Tỷ lệ tiết kiệm này phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, khu vực sinh sống cũng như diện tích của mái nhà khi triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái.

Ví dụ: Một hộ gia đình sinh sống tại miền Nam (nơi có cường độ bức xạ mặt trời trung bình từ 4,2 – 4,7 kWh/m²/ngày), hàng tháng hóa đơn tiền điện phải trả là 1 triệu đồng (tương đương lượng điện tiêu thụ 426 kWh) và 16m² diện tích mái nhà còn trống, có thể lắp được điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình áp mái có công suất tối đa là 2,20 kWp.Với giải pháp này hàng tháng sẽ tiết kiệm được gần 700.000 đồng tiền điện (tương ứng 70% lượng điện tiêu thụ). 

Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình áp mái ngoài tiết giảm chi phí điện tối đa cho gia đình, điểm nổi bật của hệ thống điện này là khi có lượng điện dư không sử dụng, khách hàng có thể bán lại cho ngành Điện, với mức giá trung bình là 2.068 đồng/ kWp (Theo quyết định 11/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ). Chính vì vậy, sử dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới không chỉ tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường mà còn được xem là giải pháp tiết kiệm điện năng đáng đầu tư hiệu quả trong thời điểm hiện nay.

Hiện trên thị trường điện năng lượng mặt trời nối lưới áp mái thường lắp ở khu vực dân cư, có 2 giải pháp cơ bản: giải pháp điện mặt trời nối lưới (nối trực tiếp vào lưới điện và có thể bán điện dư lại cho ngành Điện) và giải pháp điện mặt trời tương tác lưới (dành cho khách hàng muốn sử dụng điện ngay cả khi bị mất điện lưới quốc gia do có thêm bộ sạc ắc quy dự trữ), tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính các hộ gia đình sẽ lựa chọn giải pháp để lắp đặt.

Để hệ thống điện mặt trời áp mái hoạt động tốt, chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng nên thường xuyên theo dõi mọi hoạt động của hệ thống và lau chùi pin năng lượng mặt trời cho gia đình định kỳ để giúp pin mặt trời hấp thụ bức xạ tốt hơn, đồng thời cắt tỉa cây cao để tránh bóng che làm giảm hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Lắp ráp điện năng lượng mặt trời áp mái ở đâu uy tín, chuyên nghiệp ?

Công ty Công Nghệ Xanh Việt Nam chuyên thi công dự án điện năng lượng mặt trời : Trang trại điện, Nhà máy công nghiệp, trung tâm thương mại, văn phòng công ty, khách sạn, …

Một số dự án đã thực hiện:

1- Trên cạn 56 mw tại Long An.

2- Dưới nước 142 mw tại Tây Ninh

3- Trên mái tôn nhà máy 1 mw tại Tây Ninh.

4- Đã trở thành nhà phân phối chính hãng thiết bị : inverter , tấm pin và vật tư cho đại lý bán NLMT trên toàn quốc.

Khách hàng nhu cầu liên hệ qua hotline của chúng tôi: 19000097

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong quá trình thi công lắp ráp điện năng lượng mặt trời áp mái ở các tỉnh thành trong thời gian vừa qua:

Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái 1 Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái 2 Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái 3 Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái 4 Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái 5 Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái 6 Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái 7 Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái 8 Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái 9 Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái 10 Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái 11 Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái 12 Công Nghệ Xanh lắp hệ thống điện NLMT cho trang trại và điện áp mái 13

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments