Lắp hệ thống pin mặt trời cho gia đình – phù hợp, tiết kiệm nhất

Các hộ gia đình hiện nay ngày càng ưa chuộng lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời để tận dụng nguồn năng lượng free và tiết kiệm. Tuy nhiên, chính bởi lần đầu sử dụng và kiến thức còn hạn hẹp nên các chủ hộ chưa biết lựa chọn hệ thống có công suất nào phù hợp hay đơn vị nào lắp đặt uy tín. Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết này nhé!

Lắp hệ thống pin mặt trời cho gia đình - phù hợp, tiết kiệm nhất 1

Xem thêm: Có nên dùng pin năng lượng mặt trời

Lựa chọn hệ thống pin mặt trời phù hợp như thế nào?

Theo thông tin tư vấn từ nhiều chuyên gia trên thế giới, điện mặt trời dành cho gia đình có hai loại hệ thống phổ biến là hệ thống điện mặt trời độc lập và điện mặt trời hòa lưới, trong đó hòa lưới có hai loại là tích điện (dự trữ) và không tích điện (không dự trữ).

+ Thông thường, các gia đình ở những vùng núi, đảo xa chưa có điện hoặc nguồn điện không ổn định thì nên dùng hệ thống điện độc lập (tuy nhiên chi phí cho ắc quy hay pin lưu trữ của hệ thống này khá cao). Còn đối với các gia đình ở các đô thị, nông thôn thì nên dùng hệ thống điện mặt trời hòa lưới (vì chi phí sẽ rẻ hơn mà tiết kiệm được điện hàng tháng).

+ Ngoài ra, việc lựa chọn công suất hệ thống điện mặt trời phù hợp còn phụ thuộc vào ngân sách của mỗi gia đình. Công suất phổ biến dành cho các gia đình thường dao động ở khoảng 2 – 10 KWp (kilowatt peak đơn vị đo lường).

Lắp hệ thống pin mặt trời cho gia đình - phù hợp, tiết kiệm nhất 2

Công ty lắp đặt hệ thống pin mặt trời cho gia đình uy tín nhất

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam nên Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN luôn được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình, đơn vị sản xuất kinh doanh lựa chọn để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

Với việc hướng đến cuộc sống trong lành, an toàn cho cộng đồng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến năng lượng mặt trời như:

+ Hệ thống đèn led năng lượng mặt trời cho nhà dân, khu công nghiệp, bệnh viện, khách sạn, resort,…

+ Hệ thống điều hòa năng lượng mặt trời cho nhà dân, khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện, resort,…

+ Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho gia đình, doanh nghiệp, tòa nhà văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong nghiên cứu năng lượng mặt trời sẽ tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Lắp hệ thống pin mặt trời cho gia đình - phù hợp, tiết kiệm nhất 3

Báo giá dự toán khi lắp đặt hệ thống pin mặt trời cho gia đình

Xem báo giá dự toán của Công Nghệ Xanh VN cho khách hàng khi lắp đặt hệ thống pin mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp mình tại đây!

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments