Lắp ráp điện năng lượng mặt trời tận nơi, chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu sử dụng năng lượng mặt trời ngày một tăng lên tại Việt Nam vì nó bảo đảm an toàn với môi trường, con người và đây là nguồn năng lượng vô tận, miễn phí cần được phát huy. Chính vì vậy, Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN nhận thi công lắp đặt hệ thống điện NLTM hòa lưới trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên, công nhân, kỹ sư làm việc chuyên nghiệp, luôn hết mình và không ngại đường xá xa xôi, hiểm trở luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 một cách tốt nhất.

Lắp ráp điện năng lượng mặt trời tận nơi, chuyên nghiệp 1

Công ty lắp điện mặt trời tận nơi, chuyên nghiệp toàn quốc

Công Nghệ Xanh VN cung cấp dịch vụ lắp ráp điện năng lượng mặt trời tận nơi, chuyên nghiệp và trọn gói bao gồm các hạng mục như: Tư vấn về dự án, khảo sát thiết kế phân tích công trình, thi công lắp đặt hệ thống, vận hành hệ thống cùng dịch vụ bảo hành và bảo trì hệ thống.

Có hai hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại công ty chúng tôi là:

+ Hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện (có dự trữ) với các công suất khác nhau như 500W, 1kw, 2kw, 3kw, 6kw, 8kw, 10kw, 15kw, 20kw, 30kw,…

+ Hệ thống điện NLMT hòa lưới không tích điện (không dự trữ) với các công suất khác nhau như 30kw, 20kw, 10kw, 5kw, 3kw, 2kw.

Lắp ráp điện năng lượng mặt trời tận nơi, chuyên nghiệp 2

Tùy theo nhu cầu sử dụng điện năng hàng tháng của gia đình, doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách được công suất phù hợp nhất. Liên hệ 0962 131 838 hoặc fanpage ngay hôm nay nhé! (tư vấn 24/7).

Các loại pin năng lượng mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN

Pin NLMT là thiết bị chuyển đổi từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, năng lượng điện được chuyển đổi từ ánh sáng sẽ thông qua Inverter hoặc bộ sạc để nạp vào ắc quy (hệ thống điện mặt trời hòa lưới có tích điện) hoặc biến dổi trực tiếp thành điện 220Vac…để người dùng sử dụng.

Hiện nay, có nhiều kích cỡ tấm pin NLMT và điện NLMT tương ứng với nhiều dãy công suất khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Mua sản phẩm pin NLMT tại công ty chúng tôi, quý khách được bảo hành hiệu suất đến 25 năm từ nhà sản xuất. Công Nghệ Xanh VN có nhiều sản phẩm pin mặt trời, đủ các dải công suất từ vài w đến vài trăm w để phục vụ cho quý khách hàng như pin poly và pin mặt trời mono.

Lắp ráp điện năng lượng mặt trời tận nơi, chuyên nghiệp 3

Cam kết của Công Nghệ Xanh VN về dịch vụ lắp điện NLMT

-> Đội ngũ kỹ thuật của Công Nghệ Xanh VN là các kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và phát triển các dự án điện mặt trời ở các nước trên thế giới.

-> Mọi nhân viên đều làm việc chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi cho khách hàng.

-> Với hệ thống đại lý trải dài từ Bắc đến Nam, công ty chúng tôi sẽ mang năng lượng mặt trời công nghệ châu Âu đến mọi nhà, mọi doanh nghiệp trên toàn quốc để giúp cuộc sống cộng đồng ngày càng phát triển, văn minh hơn.

-> Giá thành hợp lý nhất thị trường, đặc biệt với ưu đãi hỗ trợ vay ngân hàng 70% với lãi suất 0 đồng. Xem chi tiết báo giá tại đây!

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments