Lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay được mọi người sử dụng rộng rãi vì tính thân thiện với môi trường của nó. Nhiều lợi ích đã được liệt kê ra, cụ thể như thế nào thì hãy cùng chúng tôi  cùng tìm hiểu nhé:

Điều đầu tiên không thể không nhắc đến là các hiệu quả để tiêt kiệm điện năng lượng mặt trời cho gia đình vì nó sử dụng năng lượng mặt trời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ để tắm mà còn lấy nước đó đun lên làm nước uống và nấu ăn cũng nhanh chín, từ đó gia đình tiết kiệm được một khoản cho chi phí tiền điện năng lượng mặt trời gia đình và thời gian nấu ăn, do đó ta luôn luôn có nước nóng để dùng, không có tiếng ồn, độ bền cao, chi phí bao chì thấp.

Những lợi ích thiết thực từ máy nước nóng năng lương mặt trời

Do bình  năng lượng mặt trời đã có bồn dự trữ cho dù có những ngày trời âm u hay mưa bão thì vẫn có nước nóng  cho nhiều ngày tiếp theo.

– An toàn: Chấm dứt những tai nạn không đáng có từ việc đun nước bằng ấm điện, đun nấu bằng ga….Nhất là những gia đình có trẻ con, người già.

– Bảo vệ môi trường

– Giảm trọng tải điện cho quốc gia, có điện phân bố tới những vùng chưa có điện, thiếu điện.

– Nguồn nước nóng khá dồi dào, không tiếng ồn

– Độ bền, chi phí bảo trì thấp.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dao động trong khoảng 6 – 12 triệu, phù hợp với kinh tế của người dân Việt Nam, có thể sử dụng trong khoảng 20 – 30 năm nếu bảo dưỡng tốt vì vậy rất tiết kiệm chi phí khi mà nền kinh tế bị suy thoái, giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời, xăng, ga đều tăng, môi trường ô nhiễm, tình trạng cháy nổ tăng cao…thì việc chọn một chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp hiệu quả, an toàn và lâu dài nhất cho gia đình bạn.

Máy nước nóng  năng lượng mặt trời được sự hỗ trợ của Nhà nước. Giúp giảm thải CO2 vào môi trường.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời khiến người tiêu dùng an tâm vì an toàn, thân thiện với môi trường, nguồn nước nóng khá dồi dào; không có tiếng ồn; độ bền cao; chi phí bảo trì thấp; không tốn diện tích trong nhà vì bình nước nóng được lắp đặt ngoài trời; có tác dụng chống nóng cho các ngôi nhà, thay thế cho các kiểu chống nóng truyền thống; không lo bị điện giật hay bỏng nước sôi bất ngờ.

Về chi phí, việc đầu tư bình nước nóng năng lượng mặt trời là rất kinh tế, vì hai năm số tiền điện tiết kiệm được sẽ đủ bù tiền máy.

Máy nước nóng  năng lượng này có bồn dự trữ và cung cấp đủ nước nóng vào ban đêm, thậm chí đến sáng hôm sau nước vẫn nóng. Ngoài ra người tiêu dùng còn được hướng dẫn sử dụng thêm thiết bị hỗ trợ điện, bộ điều khiển thông minh nhằm khi ngày mưa kéo dài thì vẫn có đủ nước nóng để dùng.

Đó là những lợi ích mà bạn không thể bỏ qua khi dùng máy nước nóng. Hãy sắm ngay cho mình một máy nước nóng để bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng cho quốc gia.

Cơ chế hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời  hoạt động được không phụ thuộc vào các mùa trong năm mà phụ thuộc vào thời tiết, cứ có ánh nắng mặt trời là có nước nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Nhiều người do chưa hiểu rõ nguyên lý hoạt động của sản phẩm lại có quan niệm sai lầm và cho rằng: ” Máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ hoạt động được mùa hè còn mùa đông không có tác dụng hoặc rất kém.

Để sử dụng tốt và hiệu quả Bình nước nóng năng lượng mặt trời quý khách vui lòng lưu ý mấy nội dung chính sau:

Giá điện năng lượng mặt trời hòa lưới có dự trữ mới nhất

– Chọn sản phẩm có chất lượng,có thương hiệu của công ty sản xuất và cung cấp uy tín có mô hình kinh doanh,sản xuất lâu dài tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

– Chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng: số người,số phòng,số tầng và nhiệt độ cần thiết trong một ngày ?.

– Lắp đặt sản phẩm Bình Nước Nóng Thái Dương Năng và đường ống nước nóng đi xuống ,áp lực nguồn nước lạnh đúng kỹ thuật và khoa học

– Cần chủ động trang bị thêm thiết bị hỗ trợ để đề phòng những ngày thời tiết xấu âm u,mưa phùn kéo dài.

Ta thấy nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời nói trên  là đơn giản ,chỉ cần bạn tìm hiểu kĩ và vận dụng một cách khoa học là các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia đình .

Hãy nhấc ngay điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới, báo giá lắp đặt pin năng lượng mặt trời nhanh nhất!