Lợi ích mà hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời mang lại

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là gì? Vì sao hiện nay có nhiều người quan tâm đến hệ thống này như vậy? Nếu muốn lắp đặt thì đâu là địa chỉ uy tín để bạn tin tưởng? Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé!

Lợi ích mà hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời mang lại 1

Vậy đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là gì? Hoạt động ra sao?

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là hệ thống sử dụng ánh sáng NLMT để tạo ra điện cung cấp cho đèn chiếu sáng ngoài trời, đường đi, sân vườn,…Một hệ thống đèn chiếu sáng NLMT bao gồm các thiết bị như 1 tấm pin NLMT, tủ điều khiển (chứa bộ điều khiển sạc và ắc quy), pin sạc/ ắc quy điện, đèn led.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống: Khi các bức xạ mặt trời chiếu vào tấm pin mặt trời nó sẽ chuyển hóa quang năng thành điện năng, khi đó dòng điện sẽ được đưa đến bộ điều khiển. Thiết bị này sẽ sạc năng lượng vào ắc quy để tích trữ điện khi trời tối, mưa…Nguồn điện này sẽ tiếp tục được dùng để phát sáng vào buổi tối, ban đêm.

Lợi ích mà hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời mang lại 2

Lợi ích mà hệ thống đèn chiếu sáng NLMT mang lại

=> Đèn chiếu sáng NLMT giúp bạn giải quyết nhu cầu chiếu sáng ngoài trời, đi giã ngoại hay thắp sáng ở những nơi mà khó có thể kéo điện lưới tới được.

=> Đèn chiếu sáng NLMT còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp vì sử dụng nguồn năng lượng sạch.

=> Đèn chiếu sáng NLMT còn giúp bạn chiếu sáng nghĩa trang, ban công, sân chơi, nối đi vào nhà…Ngoài ra người dùng có thể cầm đi dã ngoại bởi tính năng tích điện thông qua tấm pin mặt trời, điều này giúp bạn có thể đi cắm trại tại những nơi không có điện với thời gian lâu hơn.

=> Đèn chiếu sáng NLMT sử dụng đèn led siêu sáng tiết kiệm điện năng đồng thời có tuổi thọ bóng lên tới 100.000 giờ chiếu sáng.

Nơi cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN là nơi cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời uy tín nhất toàn quốc hiện nay. Ngoài lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện NLMT hòa lưới, điều hòa NLMT, điều hòa không khí, điện gió,…chúng tôi còn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống đèn NLMT trên toàn quốc. Với kinh nghiệm từ các dự án đã thực hiện, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ / sản phẩm hoàn hảo, chất lượng với giá rẻ nhất.

Một số đèn chiếu sáng NLMT tại Công Nghệ Xanh VN như đèn led NLMT 40W, đèn led NLMT 20W, đèn led NLMT 60W, đèn led NLMT 100W,…

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments