Máy Điều Hòa Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời Là Gì? Lắp Đặt Ở Đâu?

Mùa hè nóng bức rất khó chịu vì vậy lượng điện sử dụng khi chạy điều hòa không khí gia tăng gây quá tải và dẫn đến mất điện. Đây đã và đang là vấn đề nan giải đối với các thành phố cũng như các hộ gia đình, doanh nghiệp hiện đại. Chính vì vậy, để giải quyết vấn đề nan giải này, thế giới đã nghiên cứu và phát minh ra giải pháp hệ thống điều hòa năng lượng mặt trời. Với hệ thống này, nó sẽ giúp giảm áp lực cung ứng điện vào mùa hè và tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng cho chủ đầu tư.

Máy Điều Hòa Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời Là Gì? Lắp Đặt Ở Đâu? 1

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn máy điều hòa sử dụng năng lượng mặt trời là gì? Lắp đặt hệ thống điều hòa năng lượng mặt trời ở đâu? Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

1. Máy điều hòa sử dụng năng lượng mặt trời là gì?

Điều hòa năng lượng mặt trời là loại điều hòa tận dụng năng lượng mặt trời như một nguồn nhiệt năng bổ sung thêm phần năng lượng cần thiết để duy trì quá trình làm lạnh trong hệ thống nhằm mục đích làm giảm điện năng tiêu thụ cần có để chạy lốc nén và hạn chế vấn đề quá tải điện lưới quốc gia.

Nguyên lý hoạt động của điều hòa năng lượng mặt trời là tương tự như máy lạnh thông thường, đó là quá trình làm lạnh được thay thế bằng việc làm bốc hơi chất lỏng bằng một điểm sôi rất thấp. Trong cả 2 trường hợp, khi một chất lỏng được bốc hơi hay sôi, nó sẽ lấy một số nhiệt năng theo nó và cũng có thể tiếp tục làm như vậy cho đến khi chất lỏng sôi hết hoặc cho đến khi mọi thứ trở nên lạnh tới mức điểm sôi dưới 0 độ C đạt được.

Máy Điều Hòa Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời Là Gì? Lắp Đặt Ở Đâu? 2

2. Vì sao nên ưu tiên lắp đặt máy điều hòa sử dụng năng lượng mặt trời?

– Về khả năng tiết kiệm năng lượng thì điều hòa NLMT có thể tiết kiệm điện đến 50%, trong khi máy điều hoà thông thường của các hãng có nhiều cải tiến về công nghệ máy nén lạnh, biến tần,…chỉ có khả năng tiết kiệm 30%. Vì vậy có thể đánh giá chính xác điều hòa NLMT tiết kiệm điện nhiều hơn so với điều hòa thông thường.

– Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, đặc biệt là với kiểu khí hậu tại Việt Nam thì việc sử dụng máy điều hòa NLMT sẽ thuận lợi và an toàn hơn.

Điều hòa NLMT 2019 giúp chúng ta không còn phải lo lắng về vấn đề như giá điện lên xuống mỗi ngày, vấn đề quá tải, vấn đề mất điện, gián đoạn công việc…

– Trong môi trường thời tiết không thuận lợi như mưa, bão…thì điều hòa năng lượng mặt trời vẫn sử dụng và hoạt động một cách bình thường.

– So với các điều hòa thông thường khác thì điều hòa điện năng lượng mặt trời có tuổi thọ trung bình cao hơn rất nhiều lần ước tính lên đến 25 năm.

Máy Điều Hòa Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời Là Gì? Lắp Đặt Ở Đâu? 3

3. Lắp đặt hệ thống điều hòa năng lượng mặt trời ở đâu?

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa NLMT, tháo lắp điều hòa với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, điện năng lượng mặt trời…Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo khắc phục các sự cố từ dễ cho đến khó, kèm theo chế độ bảo hành 24/7.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ toàn quốc khác như lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời, hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, hệ thống điều hòa không khí nhà cao tầng, lắp đặt điều hòa không khí nhà xưởng,….

1 Bình luận

  • Ngô đình hưng Posted 20/02/2020 00:14

    Muốn làm đại lý

Bình luận

Các trường gắn * là bắt buộc nhập