Mua hệ thống đèn năng lượng mặt trời ở đâu giá rẻ?

Mua hệ thống đèn năng lượng mặt trời ở đâu giá rẻ? 1

Bạn đang cần mua đèn năng lượng mặt trời? Bạn không biết đâu là sản phẩm chất lượng? Bạn chưa tìm được địa chỉ mua uy tín và đáng tin cậy hiện nay? Vậy hãy đọc bài viết này, tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp!

Mua hệ thống đèn năng lượng mặt trời ở đâu giá rẻ? 2

Một hệ thống đèn mặt trời chất lượng cao phải có những yếu tố nào?

+ Cung cấp độ sáng, thời gian chiếu sáng phù hợp theo yêu cầu của người dùng, bao gồm dố lumen, flux, diện tích chiếu sáng nửa đêm hoặc sáng suốt đêm (6 tiếng / 12 tiếng) hay dự trữ 1/2 ngày không nắng.

+ Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời đúng quy cách như đúng hướng, đúng góc, và không bị che bóng,…

+ Thiết kế và thi công đảm bảo vững chắc, có thể dễ kiểm tra hoặc thay thế khi cần thiết.

Có gì trong hệ thống đèn năng lượng mặt trời?

1. Tấm pin năng lượng mặt trời: Việc lắp ráp pin năng lượng mặt trời, người dùng đặt bên trong một hộp nhôm nơi thông hơi để thông gió, hoặc tránh nóng chiếu thẳng vào pin.

2. Giá đỡ lắp đặt cố định: Giá đỡ lắp cố định để gắn tấm pin và đèn vào một đầu của nó. Giá đỡ được lắp cố định có thể dao động từ một vài inch…

3. Kiểm soát ánh sáng: Các điều khiển ánh sáng thường nằm bên trong hộp pin và chúng cung cấp chức năng bật và tắt của hệ thống đèn đường. Ngoài ra, điều khiển cũng vận hành cấu hình chính xác để tùy chỉnh thời gian chạy.

4. Ánh sáng mặt trời: Đèn Led hoặc đèn khác đều được hỗ trợ với thiết kế này. Đèn led mở rộng phạm vị của tiếp nhận ánh sáng để lắp đặt thiết bị ở mọi nơi với công suất đặt mức tốt đa cho thiết bị đảm bảo cho một hoạt động lâu dài.

5. Thân đèn: Phải đủ mạnh để giúp cố định được những thiết bị và cố định vị trí của mình. Một thân đèn tốt sẽ đảm bảo được các sự cố về gió mưa, va chạp với tấm pin và đèn led đường đã được gia cố trên thân đèn.

Mua hệ thống đèn năng lượng mặt trời ở đâu giá rẻ? 3

Mua hệ thống đèn năng lượng mặt trời ở đâu giá rẻ?

Công Nghệ Xanh VN nhận cung cấp và lắp đặt tất cả các hệ thống điện NLMT hòa lưới đèn NLMT chiếu sáng cho đường phố, công viên, lối đi, sân vườn, khu vui chơi…Và các không gian ngoài trời khác. Tại đây chúng tôi có các loại đèn NLMT đang được nhiều người tìm kiếm như:

Đèn led năng lượng mặt trời 60W liền và rời

Đèn led năng lượng mặt trời 200w rời

Đèn led năng lượng mặt trời 100W rời

Đèn led năng lượng mặt trời 20W liền

Đèn led năng lượng mặt trời 40W liền

Để mua hàng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0097 hoặc inbox fanpage để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments