Nguyên tắc hoạt động của điện năng lượng mặt trời hòa lưới

1.Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là gì?

Năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để hòa vào lưới điện quốc gia nhằm làm giảm bớt việc tải điện mà không cần phải có bình ắc quy dự phòng. Dòng điện được tao ra từ tấm pin năng lượng mặt trời 100w giá rẻ sẽ qua bộ biến tần (Inverter hòa lưới) biến đổi thành dòng điện xoay chiều AC 220V/380V (tùy theo yêu cầu sử dụng) để hòa lưới điện.

2.Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới bao gồm:

Tấm pin năng lượng mặt trời Poly 200W (thương hiệu BenQ, SolarWorld,…)

Inverter hòa lưới (thương hiệu SMA, Axpert, OutBack,…)

Các dây dẫn và thiết bị phụ kiện kèm theo

Về công suất tối thiểu để đầu tư một hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw. Việc đầu tư càng nhiều cho công suất của tấm pin thì việc tiết kiệm điện sẽ càng tăng. Và chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tùy vào điều kiện cụ thể mà Chúng Tôi cung cấp và tư vấn giải pháp chính xác nhất để Quý Khách Hàng đầu tư hiệu quả.

3.Nguyên tắc hoạt động của giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Dòng điện DC được tạo ra từ tấm pin mặt trời và sau đó được đưa qua inverter để biến dòng điện DC thành AC 220V/AC 380V để hòa vào hệ thống điện lưới. Hệ thống không cần sử dụng bình ắc quy để hòa lưới. Và với giải pháp an toàn trong giải pháp hòa lưới một khi điện lưới quốc gia cúp điện thì Inverter sẽ tự động ngắt mạch không phát điện, do đó khi bị cúp điện thì hệ thống cũng sẽ bị cắt.

4.Sơ đồ hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Nguyên tắc hoạt động của điện năng lượng mặt trời hòa lưới 1

5.Ai có thể sử dụng giải pháp điện mặt trời hòa lưới?

Tất cả các Công ty, Tập Đoàn, Nhà Hàng, Khách sạn và cho đến nhà dân đều có thể đầu tư vào hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới để tiết kiệm chi phí tiền điện hàng thàng hàng năm góp phần vào việc tiết kiệm và bảo vệ tài nguyên môi trường.

6.Tại sao phải sử dụng giải pháp điện mặt trời hòa lưới ?

-Thứ nhất: tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện hàng tháng hàng năm.

-Thứ hai: thời gian hoàn vốn ngắn

Nếu đầu tư vào hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới thì theo Chúng Tôi tính toán trong vòng 8 năm kể từ ngày đầu tư thì Chủ Đầu Tư sẽ được hoàn vốn. Trong khi đó tấm pin được bảo hành 25 năm, còn Inverter được bảo hành 10 năm. Như vậy từ năm thứ 9 trở đi thì hệ thống sẽ sinh lãi.

-Thứ ba: góp phần bảo vệ môi trường

Thứ tư: tương lai năng lượng tái tạo sẽ thay thế hoàn toàn các hình thức sản xuất điện hiện nay

7.Báo giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới ở đâu rẻ nhất, uy tín nhất ?

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN là nhà phân phối các giải pháp năng lượng mặt trời và các phụ kiện khác lắp đặt cho hệ thống điện NLMT trên thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới: hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15kw, hệ thống điện mặt trời hòa lưới 6kw, hệ thống điện mặt trời hòa lưới 500w, hệ thống điện mặt trời hòa lưới 300w

Công nghệ xanh không ngừng phấn đấu cải tiến hơn từng ngày, với mong muốn “Sự hài lòng tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi hôm nay”. Công nghệ xanh cam kết tất cả sản phẩm cung cấp đến khách hàng đều có đảm bảo chất lượng, đạt chứng chỉ an toàn, bảo hành sản phẩm từ 5 – 25 năm, giá cả đáp ứng phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng.

Tầm nhìn của Công Nghệ Xanh VN

Đến năm 2020 Công Nghệ Xanh VN chắc chắn sẽ trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp những giải pháp năng lượng sạch hàng đầu Việt Nam gồm Pin năng lượng mặt trời, điều hòa năng lượng mặt trời, đèn cao áp năng lượng mặt trời,…

Nguyên tắc hoạt động của điện năng lượng mặt trời hòa lưới 2

Sứ mệnh của Công Nghệ Xanh VN

Chúng tôi sẽ đem những giải pháp năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, hiệu quả mà an toàn đến với tất cả người dùng ở mọi nơi, mọi nhu cầu với sự tiện lợi và chi phí đầu tư hiệu quả nhất.

Giá trị cốt lõi của Công Nghệ Xanh VN

+ Cam kết tận tâm chuyên nghiệp: Luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến những những giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhất.

+ Đồng lòng hợp tác cũng như gắn kết cùng các đối tác, khách hàng, đơn vị tại Việt Nam và trên Thế Giới nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa và thịnh vượng hơn.

+ Trong sạch & đạo đức: Luôn luôn biết cách hành xử đúng mực, trung thực, chính trực và đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch với khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo luôn đi đầu trong các công tác nghiên cứu và ứng dụng giải pháp năng lượng chuyên biệt cho từng mục đích nhu cầu của khách hàng theo quy trình tối ưu và riêng biệt nhất. Họ là những người được đào tạo chuyên môn, bằng cấp, kinh nghiệm đầy đủ sẵn sàng tư vấn 24/7.

Nếu như Quý khách hàng có bất cứ yêu cầu nào cần hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ hoặc kỹ thuật….xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ và hỗ trợ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments