Nhận lắp đặt điện mặt trời công suất lớn toàn quốc

Nhu cầu sử dụng năng lượng của Việt Nam hiện nay ngày một gia tăng vì vậy khả năng cung cấp các nguồn năng lượng như dầu, khí, than, nước,…đang dần cạn kiệt kèm theo nhu cầu sử dụng điện của người dân cũng rất cao. Trong khi đó, tiềm năng năng lượng mặt trời tại đất nước ta lại khá dồi dào và thuận lợi. Vì vậy việc xem xét khai thác nguồn Năng lượng tái tạo sẵn có này cho sản xuất điện là rất khả thi cả vừa mang lại hiệu quả kinh tế vừa giúp bảo vệ môi trường.

Nhận lắp đặt điện mặt trời công suất lớn toàn quốc 1

Tuy nhiên, địa chỉ nào lắp đặt điện mặt trời công suất lớn đáng tin cậy tại Việt Nam? Để tìm ra câu trả lời, bạn hãy đọc bài viết này nhé!

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Dưới ánh sáng mặt trời, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành nguồn điện một chiều (DC). Nguồn điện DC sẽ được bộ chuyển đổi điện (inverter) chuyển hóa thành nguồn điện xoay chiều (AC) để cung cấp điện cho tải sử dụng. Inverter được trang bị thuật toán thông minh có thể tìm điểm công suất cực đại MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống dàn pin.

Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà hệ thống điện mặt trời được phân ra làm 2 giải pháp chính là hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới (có tích điện và không tích điện) và độc lập.

Công ty lắp đặt điện mặt trời công suất lớn toàn quốc

+ Công Nghệ Xanh VN là công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thi công – lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới (có tích điện và không tích điện) trên toàn quốc với loại pin poly công suất từ 100W – 350W.

+ Hãy đến với chúng tôi để sử dụng những sản phẩm / dịch vụ uy tín – chất lượng – cùng với chính sách bán hàng ưu đãi nhất về sản phẩm trên toàn quốc. 

+ Đặc biệt, chúng tôi có 02 chi nhánh lớn tại TP HCM và Hà Nội để nhằm thuận tiện cho việc cung cấp – vận chuyển – lắp đặt – sửa lỗi kỹ thuật nhanh nhất tới khách hàng khi cần thiết.

Nhận lắp đặt điện mặt trời công suất lớn toàn quốc 2

Một vài dự án điện mặt trời công suất lớn Công Nghệ Xanh VN lắp đặt

Dự án điện NLMT tại Dầu Tiếng 2 – Tây Ninh công suất 142 MW

Dự án điện NLMT tại Đức Huệ – Long an công suất 56 mw

Thi công dự án điện mặt trời tại Dầu Tiếng 2 – Tây ninh công suất 5.6 MW

Hay các dự án khác tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Bình Phước, Hồ Chí Minh,…

Xem thêm: Điện năng lượng mặt trời HCM

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments