Nhận Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Gia Đình

Để tận hưởng cuộc sống lành mạnh, không gian xanh và tiết kiệm chi phí, những hộ gia đình 2019 không chỉ quan tâm tới địa hình thoáng đãng, nội thất đẹp mà còn rất quan tâm đến việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình mình.

Nhận Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Gia Đình 1

Tìm hiểu về khái niệm hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời hiện nay chính là tận dụng các khoảng không của sân thượng, mái nhà hoặc các khu đất cao được ánh năng mặt trời chiếu nhiều để lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời.

Đây được xem là giải pháp tuyệt vời để biến ngôi nhà của bạn trở thành một trạm phát điện mà nguồn năng lượng chính là ánh sáng mặt trời. Hệ thống giúp sinh hoạt của gia đình vừa ổn định (kể cả mất điện toàn quốc) vừa thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp hơn. Đây là giải pháp năng lượng xanh ưu việt cần được phát huy và sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Nhận Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Gia Đình 2

Nơi nhận lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình

Công Nghệ Xanh VN địa chỉ bán hệ thống điện mặt trời giá rẻ nhất trên thị trường, rẻ hơn ít nhất 10%. Chúng tôi nhận tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình như sau:

+ Nếu gia đình bạn hiện đang sử dụng điện dưới 1 triệu/tháng thì không nên chọn hệ thống điện mặt trời nối lưới mà chỉ nên chọn máy phát điện 200W – 500W để tải đèn LED, nuôi nguồn wifi, 1 quạt DC…

+ Nếu gia đình bạn đang sử dụng điện trên 2 triệu thì nên đầu tư hệ nối lưới không lưu trữ 1KW, 2KW công suất.

+ Nếu gia đình bạn dùng điện từ 3 – 4 triệu mỗi tháng thì nên đầu tư hệ thống điện với công suất là 3KW với thời gian hoàn vốn 4 năm, sử dụng 35 năm.

+ Nếu gia đình là hộ kinh doanh thì các hệ thống công suất 5KW, 6KW hoặc lớn hơn có hệ thống 3 pha 10KW, 15KW, 20KW…là lựa chọn thích hợp nhất.

Nhận Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Gia Đình 3

→ Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn rõ hơn và báo giá chi phí lắp đặt điện năng mặt trời hiện nay tốt nhất:

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN

Địa chỉ: 30 đường Kênh Giữa, thôn Nhuế, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Email: cskh@congnghexanhvn.com

Hotline: 1900 0097

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn

Lợi ích của việc sử dụng điện mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN

Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ sản xuất và cung cấp điện năng cho các thiết bị bằng ánh sáng mặt trời. Bằng cách chuyển hóa quang năng của mặt trời thành điện năng nhờ vào hệ thống pin năng lượng mặt trời.

• Điện mặt trời cung cấp năng lượng miễn phí cho gia đình và doanh nghiệp được trong một thời gian dài lên đến 35 năm.

• Sử dụng điện mặt trời giúp tiết kiệm được một khoản chi phí điện năng hàng tháng mà không bị gián đoạn hay lo mất điện toàn quốc.

• Hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ sử dụng cao, không cần phải bảo dưỡng, sửa chữa hoặc bảo dưỡng cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

• Sử dụng hệ thống điện mặt trời góp phần bảo vệ môi trường sống của con người xanh hơn, sạch hơn và đẹp hơn, đặc biệt là tại Việt Nam.

• Chi phí lắp đặt hệ thống không quá đắt đỏ, chỉ cần lắp đặt hệ thống một lần và có thể sử dụng lên đến hơn 35 năm.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments