Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh

Pin năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến tại các nước đang phát triển, đặc biệt là tại Việt Nam – 1 đất nước có khí hậu tương đối thuận lợi, sở hữu nguồn ánh sáng mặt trời dồi dào. Để vận dụng sự thuận lợi mà thiên nhiên ban tặng cho đó, nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp đã chọn lựa lắp đặt hệ thống điện NLMT, đèn cao áp NLMT, điều hòa NLMT, máy bơm nước NLMT…Mà một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống này là tấm pin mặt trời.

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt và cung cấp pin mặt trời trên toàn quốc, phục vụ hơn 300 doanh nghiệp và gia đình có nhu cầu sử dụng năng lượng xanh này. Hiện nay, chúng tôi đã nhập về kho các loại tấm pin NLMT để đáp ứng đa dạng về công suất, giá thành và nhu cầu của khách hàng.

Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 1

Hình ảnh kỹ thuật viên, công nhân đang nhập tấm pin NLMT về kho

Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 2 Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 3 Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 4 Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 5 Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 6 Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 7 Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 8 Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 9 Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 10 Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 11 Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 12 Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 13 Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 14 Nhập Kho Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Các Loại Tại Công Nghệ Xanh 15

Tấm pin NLMT là vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng được lắp trong hệ thống điện mặt trời. Cũng như việc thủy điện thì tạo ra điện từ nước, nhiệt điện tạo ra điện từ than,…còn pin mặt trời thì tạo ra nguồn điện từ ánh nắng của mặt trời.

Những lý do bạn nên chọn Công Nghệ Xanh VN

Để bạn không phải đau đầu khi phải kiểm tra chất lượng cũng như giá cả của những tấm pin mặt trời hiện nay. Công ty chúng tôi tự tin là địa chỉ cung cấp tấm pin mặt trời uy tín hàng đầu Việt Nam với những cam kết sau:

Công Nghệ Xanh VN cam kết cung cấp các loại tấm pin NLMT đa dạng về kích thước, mẫu mã, chủng loại và công suất với giá thành rẻ nhất thị trường, đặc biệt chúng tôi nhận hỗ trợ khách hàng vay 70% với lãi suất 0%.

Công Nghệ Xanh VN cam kết 100% sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời là hàng chính hãng, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Các mặt hàng điện mặt trời của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Singapore, Nhật Bản, Mỹ…

Công Nghệ Xanh VN cam kết với chính sách bảo hành tấm pin mặt trời 10 năm, bảo hành hiệu suất tấm pin theo tiêu chuẩn là 25 năm, bảo hành bộ chuyển điện trong vòng 05 năm. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của tấm pin tại công ty chúng tôi.

=> Công Nghệ Xanh VN luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng pin mặt trời, hệ thống điện mặt trời.

Hãy gọi ngay hotline 1900 0097 ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc về tấm pin NLMT. Quý khách hàng sẽ được các chuyên gia của Công Nghệ Xanh VN tư vấn và thiết kế phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng riêng biệt. Giải pháp điện mặt trời tại công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường sử dụng nguồn năng lượng xanh mang lại môi trường xanh – sạch – đẹp cho đất nước.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments