Những hệ thống điện mặt trời áp mái phù hợp cho gia đình

Trong bối cảnh nhiên liệu ngày càng giảm, giá điện ngày càng tăng thì điện năng lượng mặt trời (NLMT) đã bắt đầu được cộng đồng trên thế giới bao gồm Việt Nam quan tâm và sử dụng ngày càng nhiều. Bởi điện NLMT có nhiều ưu điểm như thân thiện với môi trường, sử dụng nguồn năng lượng vô tận, không tốn chi phí vận hành cũng như dễ dàng lắp đặt tuỳ theo quy mô và nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nếu bạn đang quan tâm về mô hình này và muốn lắp đặt điện mặt trời áp mái cho gia đình mình, hãy đọc bài viết nay để lựa chọn được hệ thống có công suất phù hợp nhé!

Những hệ thống điện mặt trời áp mái phù hợp cho gia đình 1

Các trường hợp nên đầu tư điện mặt trời áp mái

1. Những hộ gia đình sử dụng từ 700kWh/tháng trở lên tương ứng với mức tiền điện phải đóng là 2.000.000 trở lên.

2. Hộ gia đình hay cửa hàng, doanh nghiệp đang trả giá điện kinh doanh bình thường là 2426/kWh và cao điểm là 4061/kWh.

3. Hộ gia đình, doanh nghiệp đang có mặt bằng mái và muốn kinh doanh bằng cách đầu tư hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện để bán điện dư cho điện lực với giá 2086*1.1/kWh.

Những hệ thống điện mặt trời áp mái phù hợp cho gia đình 2

Lựa chọn hệ thống điện NLMT áp mái phù hợp cho gia đình

Ở đây cần xem xét nhu cầu sử dụng điện khi có điện và mất điện trong mỗi tháng của hộ gia đình là bao nhiêu để lắp đặt công suất phù hợp. Nếu bạn muốn lắp đặt để vừa dùng vừa bán điện thừa cho nhà nước thì nên lắp hết hệ thống tích điện, còn lại thì nên lắp đủ dùng như:

+ Nhu cầu thấp: Hệ thống 3kWp trở xuống cho gia đình dùng điện hết từ 1 – 2 triệu đồng/tháng (khoảng 600 – 1200 kWh/tháng).

+ Nhu cầu trung bình: Thì hệ thống 4 đến 5 kWp cho gia đình dùng điện từ 2 – 3 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kWh/tháng).

+ Nhu cầu cao: Hệ thống 6 – 10 kWp cho các gia đình dùng điện từ 3 – 4 triệu đồng/ tháng (khoảng 1800 – 2400 kWh/ tháng)…

Những hệ thống điện mặt trời áp mái phù hợp cho gia đình 3

=> Chúc Quý khách sớm lựa chọn được hệ thống điện mặt trời phù hợp với gia đình mình!

Công ty lắp đặt điện mặt trời áp mái cho gia đình uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi lắp đặt điện NLMT áp mái. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ trình độ và uy tín để lắp đặt cho bạn. Nhưng với Công Nghệ Xanh VN thì khác, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, am hiểu trong lĩnh vực lắp đặt điện NLMT hòa lưới có dự trữ và không dự trữ hay cung cấp lẻ các tấm pin NLMT, đèn led NLMT, bộ chuyển đổi, bình ắc quy…chính hãng, xuất xứ từ nước ngoài.

Nếu có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện NLMT áp mái, bạn hãy gọi ngay hotline 1900 0097 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyen huy bich
1 year ago

báo giá hệ thống Điện MT 3 KWp (trọn gói hệ thống), có hóa đơn VAT.