Những lợi ích của đèn led năng lượng mặt trời

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời không chỉ tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường mà còn là một vật trang trí rất đẹp cho khoảng vườn xinh của nhà bạn.

Sử dụng điện năng ượng mặt trời hiện đang là xu hướng tiêu dùng mới đối với tất cả các gia đình, nếu dùng bình đun nước nóng hay pin năng lượng mặt trời thắp sáng cho những chiếc đèn trong nhà cũng giúp bạn giảm một khoản đáng kể trong chi tiêu hàng tháng. Với những gia đình có sân vườn rộng rãi, thoáng mát thì chiếc đèn led năng lượng mặt trời sân vườn dưới đây sẽ vừa đảm bảo vẻ hiện đại trong trang trí cũng như sự tiện ích cần thiết:

Những lợi ích của đèn led năng lượng mặt trời 1

Đèn năng lượng mặt trời vừa có nhiều mẫu mã đẹp mà còn có tính năng ưu việt vượt trội:

+ Không cần đi dây điện

+ Không tốn tiền điện, đèn tự nạp điện bằng pin năng lựơng mặt trời, có mắt cảm ứng tự động bật khi trời tối.

+ Một sản phẩm hiện đại, thân thiện với môi trường, thông minh và tiết kiệm

+ Độ bền cao, chịu được nắng mưa.

+ Bóng đèn sử dụng diod siêu sáng (LED) phát ánh sáng với nhiều màu sắc tuyệt đẹp, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, có chứng nhận của TUV (Đức).

Chiếc đèn sạc sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời rất gọn nhẹ, an toàn và dễ sử dụng. Thời gian nạp đầy trong điều kiện nắng tốt là 8 tiếng đồng hồ. Trong điều kiện nắng không đủ bạn vẫn có thể nạp đệm với những nguồn năng lượng khác. Khi nạp đầy có thể thắp sáng từ 4-6 tiếng.

Những lợi ích của đèn led năng lượng mặt trời 2

Thậm chí, trong những chuyến du lịch xa hay câu cá đêm thì chiếc đèn năng lượng mặt trời 30w này sẽ là người bạn đồng hành thân thiết hữu ích cho bạn.

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN là nhà phân phối các giải pháp năng lượng mặt trời và các phụ kiện khác lắp đặt cho hệ thống điện NLMT trên thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm: Tấm pin mặt trời solar panel, biến tần hòa lưới (on-grid inverter), biến tần kết hợp lưu trữ (inverter hybrid) và các phụ kiện khác lắp đặt cho hệ thống Solar.

+ Cam kết tận tâm chuyên nghiệp: Luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến những những giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhất.

+ Đồng lòng hợp tác cũng như gắn kết cùng các đối tác, khách hàng, đơn vị tại Việt Nam và trên Thế Giới nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa và thịnh vượng hơn.

+ Trong sạch & đạo đức: Luôn luôn biết cách hành xử đúng mực, trung thực, chính trực và đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch với khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo luôn đi đầu trong các công tác nghiên cứu và ứng dụng giải pháp năng lượng chuyên biệt cho từng mục đích nhu cầu của khách hàng theo quy trình tối ưu và riêng biệt nhất. Họ là những người được đào tạo chuyên môn, bằng cấp, kinh nghiệm đầy đủ sẵn sàng tư vấn 24/7.

Nếu như Quý khách hàng có bất cứ yêu cầu nào cần hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ hoặc kỹ thuật….xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

Các trường gắn * là bắt buộc nhập