Nơi mua bóng đèn cao áp năng lượng mặt trời giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ai ai cũng đều muốn phát triển mọi thiết bị, vật dụng thông minh dù là sở hữu cá nhân hay công trình công cộng để tiết kiệm chi phí và thuận lợi hơn khi sử dụng. Chính vì vậy, việc thay thế các loại đèn điện thông thường bằng loại đèn Led sử dụng năng lượng mặt trời là điều tất yếu, vừa góp phần tiết kiệm năng lượng, chi phí vừa thuận tiện khi sử dụng và giảm ô nhiễm môi trường cho con người. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về bóng đèn cao áp NLMT và nơi lắp đặt chúng uy tín nhé!

Nơi mua bóng đèn cao áp năng lượng mặt trời giá rẻ 1

Tìm hiểu thêm: Hệ thống điện NLMT hòa lưới, pin NLMT nhập khẩu, điều hòa NLMT, điều hòa không khí nhà xưởng,

Khái niệm về bóng đèn cao áp (đèn led) NLMT

Bóng đèn cao áp (đèn led) NLMT là loại đèn chuyên dùng để chiếu sáng bên những khu vực rộng và xa. Chúng thường có công suất lớn như 40W, 60W, 100W, 200W,…Được sử dụng để thay thế cho các loại đèn bình thường như đèn halogen, đèn điện…Với thiết kế nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao, sử dụng vật liệu bằng kim loại cao cấp để chế tạo với phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài kèm theo giá đỡ có thể xoay 180 độ vô cùng chắc chắn, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí.

Đèn cao áp (đèn led) NLMT là loại đèn được đánh giá cao nhờ các tính năng thông minh, tự động bật tắt khi trời tối – sáng…phục vụ cho việc chiếu sáng đường, sân vườn, các công trình với diện tích lớn, có độ bền cao lên đến 25 năm và tiết kiệm chi phí.

Nơi mua bóng đèn cao áp năng lượng mặt trời giá rẻ 2

Nơi mua đèn cao áp năng lượng mặt trời giá rẻ

Công Nghệ Xanh VN là công ty cung cấp và lắp đặt các giải pháp NLMT, đèn NLMT uy tín nhất Việt Nam đảm bảo là hàng nhập chính hãng, chất lượng vượt bậc với giá thành tốt nhất so với thị trường. Đảm bảo:

-> Đèn LED cao cấp do đội ngũ kỹ sư Công Nghệ Xanh VN lắp đặt đều có độ bền cao, tốn ít điện nhưng chiếu sáng rộng hơn và sáng hơn hẳn so với các loại đèn thông thường.

-> Hệ thống đèn hoạt động thông minh khi có thể tự động bật vào ban đêm và tắt vào ban ngày nhờ cảm nhận được ánh sáng mặt trời, tự giảm một nửa công suất khi không đủ điện.

-> Lắp đặt đơn giản, dễ dàng ở mọi nơi, mọi công trình, đặc biệt là không tốn kém và phức tạp như khi thi thi công các loại đèn truyền thống.

-> Đèn LED của chúng tôi là hàng nhập khẩu chính hãng nên tuyệt đối an toàn, không lo nguy hiểm do dùng điện một chiều (DC).

-> Nâng cao hình ảnh và tính thẩm mỹ cho công tình, làm nổi bật được định hướng xanh và tính hiện đại của công cộng đồng.

-> Đèn LED CNXVN sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, góp phần bảo vệ môi trường và cuộc sống chung của chúng ta.

Nơi mua bóng đèn cao áp năng lượng mặt trời giá rẻ 3

Các mẫu đèn cao áp – đèn led năng lượng mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN

Một số mẫu đèn led năng lượng mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN chúng tôi:

Nơi mua bóng đèn cao áp năng lượng mặt trời giá rẻ 4

Đèn led NLMT 200W

Nơi mua bóng đèn cao áp năng lượng mặt trời giá rẻ 5

Đèn led NLMT 100W

 

Nơi mua bóng đèn cao áp năng lượng mặt trời giá rẻ 6

Đèn led NLMT 60W

 

Nơi mua bóng đèn cao áp năng lượng mặt trời giá rẻ 7

Đèn led NLMT 40W

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments