Bán pin năng lượng mặt trời cho gia đình giá chỉ từ 885.000 vnđ

Pin năng lượng mặt trời cho gia đình là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống điện NLMT hòa lưới, độc lập,…Tuy hiện nay, có khá nhiều loại pin mặt trời đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau nhưng xét về tính năng, sản xuất và giá thành phù hợp được sử dụng nhiều nhất vẫn là dòng pin Poly.

Một trong những nhà cung cấp pin mặt trời Poly uy tín là Công Nghệ Xanh VN. Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp tới bạn sản phẩm chất lượng, có độ bền cao với thời gian bảo hành lâu dài.

Bán pin năng lượng mặt trời cho gia đình giá chỉ từ 885.000 vnđ 1

Xem thêm: Pin năng lượng mặt trời doanh nghiệp

Khái niệm chung về tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin NLMT là vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng lắp trong hệ thống điện mặt trời. Cấu tạo của pin mặt trời là được làm từ các tế bào quang điện (cells) đơn tinh thể là (monocrystalline) và đa tinh thể (polycrystalline) với hiệu suất cao và có tuổi thọ trung bình lên đến 30 năm.

Tại Công Nghệ Xanh VN, chúng tôi cung cấp tấm pin NLMT Poly là chủ yếu bởi nó tuy có hiệu suất, độ bền không bằng tấm pin Mono, nhưng chênh lệch không là mấy và có giá thành hợp lý nên được nhiều người lựa chọn.

Bán pin năng lượng mặt trời cho gia đình giá chỉ từ 885.000 vnđ 2

Công suất pin năng lượng mặt trời Poly tại Công Nghệ Xanh VN

Một số mẫu Pin NLMT Poly tại Công Nghệ Xanh VN đang được dùng phổ biến tại Việt Nam:

+ Tấm pin NLMT Poly 350W

+ Tấm pin NLMT Poly 330W

+ Tấm pin NLMT Poly 320W

+ Tấm pin NLMT Poly 300W

+ Tấm pin NLMT Poly 280W

+ Tấm pin NLMT Poly 200W

+ Tấm pin NLMT Poly 100W…

Bán pin năng lượng mặt trời cho gia đình giá chỉ từ 885.000 vnđ 3

Vì sao nên mua pin năng lượng mặt trời Poly cho gia đình tại Công Nghệ Xanh VN?

Công Nghệ Xanh VN là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới, hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời,…nên chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Đặc biệt, giá thành của pin mặt trời Poly chỉ từ 885.000 vnđ, mua càng nhiều chiết khấu % càng rẻ và nhận hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0 % cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện NLMT hòa lưới tại CNX.

Các tấm pin đều được nhập khẩu chính hãng, rõ nguồn gốc với chế độ bảo hành 15 năm và luôn có sẵn tại kho, bất cứ khi nào khách hàng cần đều có thể giao ngay và luôn.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments