Pin Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Bán Ở Đâu Hà Nội?

Pin năng lượng mặt trời hiện nay đã, đang và sẽ là một trong những nguồn cung cấp năng lượng sạch được nhiều người quan tâm nhất. Bởi khi so sánh với các phương pháp sản xuất năng lượng sạch khác như thủy điện, điện gió,…thì những tấm pin mặt trời lại có ưu điểm hơn hẳn là sự nhỏ gọn, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí. Vì vậy, chúng rất thích hợp cho việc lắp đặt và sử dụng trong hộ gia đình, nhà máy, doanh nghiệp…Biết được lợi ích của pin mặt trời như vậy nên gia đình, doanh nghiệp bạn đang có ý định lắp hệ thống pin mặt trời nhưng chưa biết ở đâu bán với giá hợp lý mà chất lượng đảm bảo. Vậy hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé!

Pin Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Bán Ở Đâu Hà Nội? 1

Ở đâu bán pin mặt trời giá rẻ nhất?

Làm sao để mua được những tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống pin mặt trời giá rẻ nhất? Làm sao để mua được tấm pin mặt trời giá rẻ mà hiệu suất cao lại an toàn? – Là những thắc mắc của nhiều người dùng khi muốn sử dụng nguồn năng lượng sạch này.

Để tìm được nhà cung cấp uy tín và có thương hiệu tức là địa chỉ đó phải đảm bảo được chất lượng, giá cả cạnh tranh, đội ngũ tư vấn nhiệt tình và am hiểu. Giải pháp chính là Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN. Đây là địa chỉ được xem là tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời tại Việt Nam và đang được nhiều khách hàng tin tưởng, tin dùng sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tích điện và không tích điện, trong đó bao gồm pin mặt trời (tùy công suất), bộ đấu nối, biến tần tích hợp bộ điều khiển, ắc quy tích điện, hệ thống dàn giá đỡ, hệ thống dây điện và đầu nối,…Nếu quý khách cần tư vấn hay cần giải đáp về việc lựa chọn và lắp đặt pin mặt trời, hay chi phí mua pin mặt trời là bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0097 hoặc facebook, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị 24/7.

Pin Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Bán Ở Đâu Hà Nội? 2

Các loại pin mặt trời giá rẻ cho gia đình và doanh nghiệp

Tại Công Nghệ Xanh VN hiện đang phân phối các loại tấm pin mặt trời giá rẻ cho các khách hàng lắp đặt vào hệ thống điện năng lượng mặt trời, tạo điện dòng điện sạch, an toàn, dễ sử dụng cho gia đình trong sinh hoạt và cho doanh nghiệp trong kinh doanh, sản xuất. Pin mặt trời tại công ty chúng tôi được chia làm 3 loại như sau:

1. Pin mặt trời mono đơn tinh thể (monocrystalline) – là loại được sản xuất dựa theo quá trình Czochralski. Sản phẩm thường rất đắt tiền do được cắt từ các thỏi silic hình ống, các tấm đơn tinh thể này có các mặt trống ở góc nối các module.

2. Pin mặt trời poly đa tinh thể (polycrystalline) là sản phẩm có giá thành của loại pin này rẻ hơn so với pin mặt trời mono vì nó có hiệu suất hoạt động kém hơn. Pin poly đa tinh thể được làm từ thỏi đúc từ silic đã nung chảy và được làm nguội rồi làm rắn lại.

3. Pin mặt trời dạng phim mỏng có giá thành rẻ hơn hai loại trên vì hiệu suất thấp nhất, cũng được làm từ các tấm phim mỏng từ silic nóng chảy với cấu trúc là dạng đa tinh thể.

Pin Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Bán Ở Đâu Hà Nội? 3

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments