Pin năng lượng mặt trời nhập khẩu – dòng poly chính hãng

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN là địa chỉ cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời nhập khẩu – dòng poly chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt hệ thống điện NLMT, hệ thống đèn NLMT, hệ thống điều hòa NLMT…chúng tôi tự hào và đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm pin poly chất lượng nhất, an toàn nhất với giá thành hợp lý nhất.

Pin năng lượng mặt trời nhập khẩu - dòng poly chính hãng 1

Pin năng lượng mặt trời Poly là gì?

Tấm pin NLMT Poly được tạo nên từ silicon đa tinh thể đơn, được làm nóng chảy và đổ vào khuôn hình vuông rồi làm nguội. Sau đó chúng sẽ được cắt thành những mảnh silicon vuông màu xanh hoặc màu xanh đậm hoàn hảo, xếp khít lại với nhau tạo thành một mảng lớn nguyên vẹn. Loại pin này rất thích hợp lắp đặt ở khu vực sống nhiều nắng, khi ở ngoài nắng chúng có khả năng giãn nở và chịu nhiệt tốt hơn.

Ưu điểm của pin NLMT Poly so với pin Mono là ít tốn kém (đặc biệt, với nhiều đột phá trong công nghệ sản xuất hiện nay nên hiệu suất của tấm pin poly ngày càng cải thiện). Các tấm pin poly tại Công Nghệ Xanh VN được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên Thế giới như Hanwha, Kyocera, Hyundai, SolarWorld, Trina…

Pin năng lượng mặt trời nhập khẩu - dòng poly chính hãng 2

Một số công suất tấm pin NLMT Poly phổ biến tại CNX

Tấm pin mặt trời Poly 350W

Tấm pin mặt trời Poly 330W

Tấm pin mặt trời Poly 320W

Tấm pin mặt trời Poly 300W

Tấm pin mặt trời Poly 280W

Tấm pin mặt trời Poly 200W

Tấm pin mặt trời Poly 100W

Pin năng lượng mặt trời nhập khẩu - dòng poly chính hãng 3

Vì sao nên mua pin năng lượng mặt trời poly tại CNX?

1. Chất lượng tốt nhất

+ Tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền đều rất nghiêm ngặt được áp dụng đối với từng tấm pin.

+ Tại Công Nghệ Xanh VN, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vì chỉ cần một tế bào quang điện không tốt thì sẽ làm giảm hiệu suất của tấm pin tới hơn 30%. Vì vậy, chất lượng luôn được chúng tôi chú trọng số 1.

2. Bảo hành dài hạn

+ Tấm pin mặt trời CNX đạt 100% công suất thiết kế. Đảm bảo trong năm đầu tiên, công suất thực tế không đổi quá 3%. Từ năm thứ 2 trở đi, công suất không thay đổi quá 0.7%.

+ Bảo hành các tấm pin là 10 năm và hiệu suất tấm pin 25 năm.

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments