Quy Trình 7 Bước Công Nghệ Xanh Việt Nam Đưa Điện Mặt Trời Đến Mái Nhà Bạn

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt Năng Lượng Mặt Trời hay bạn đang có ý định, nhưng bạn chưa hiệu rõ hệ thống điện mặt trời hoạt động như thế nào?

Chúng tôi CAM KẾT: “Cung Cấp Đủ Thông Tin – Giải Đáp Tận Tình” giúp Quý Khách Hàng chọn được giải pháp Điện Năng Lượng Mặt Trời tối ưu với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi tôn trọng khách hàng, không spam hay làm phiền khách hàng khi không có nhu cầu.

Sau đây, để giúp Quý Đọc Giả hiểu rõ cách vận hành của Công Nghệ Xanh. Chúng tôi xin liệt kê quy trình 7 bước, giúp Công Nghệ Xanh VN đưa Điện mặt trời đến với Quý Khách Hàng.

Bước 1: Tư Vấn & Chọn Giải Pháp Phù Hợp

Một chuyên gia tư vấn từ Công Nghệ Xanh VN sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng từ đó thực hiện đánh giá khu vực bạn muốn lắp đặt sơ bộ bằng phương pháp đánh giá sơ bộ của chúng tôi.

Sau khi xem xét các kết quả, bạn có trao đổi tiếp với tư vấn viên về một sô đề xuất chi tiết tại showroom hoặc qua điện thoại trực tiếp.

Bước 2: Khảo Sát Thực Tế

Sau khi chấp thuận đề xuất của tư vấn viên, một nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm của Công Nghệ Xanh sẽ liên lạc và sắp sếp thời gian đến địa chỉ khách hàng cụ thể để khảo sát chi tiết về các thông tin liên quan như: địa hình, khí tượng, thổ nhưỡng,…

Sau khi hoàn tất, các số liệu thu thập được được sẽ chuyển qua cho bộ phận thiết kế xửa lý ở bước tiếp theo

Bước 3: Thiết Kế Mô Hình Xây Dựng Kỹ Thuật, Phác Thảo 3D, Tính Toán Thời Gian Thu Hồi Vốn

Chúng tôi sẽ dựa trên những số liệu thu thập từ thực tế, thiết kế các mô hình kỹ thuật, mô hình phác thảo 3D thực tế để khách hàng có thể quan sát trước hệ thống của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tính toán thời gian thu hồi vốn cụ thể dựa trên hệ thống để khách hàng đoán được thời gian hồi vốn và lợi ích kinh tế lớn từ điện mặt trời đem lại.

Bước 4. Chấp Thuận

Công Nghệ Xanh có thể đề xuất cho Quý Khách Hàng nhiều lựa chọn lắp đặt cùng các bản thiết kế khác nhau.

Sau khi Quý Khách Hàng xem xét, trao đổi với chúng tôi và đã chấp thuận đề xuất của chúng tôi về gói lắp đặt, điều khoản, Công Nghệ Xanh VN sẽ chuẩn bị tất cả các thủ tục giấy tờ, hợp đồng.

Sau đó chúng tôi sẽ làm việc và thống nhất thời gian cụ thể với Quý khách để lên kế hoạch một lịch trình lắp đặt.

Bước 5: Thi Công Lắp Đặt

Các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật sẽ lên danh sách vật tư và đến địa điểm để lắp đặt đúng thời gian.

Thời gian lắp đặt bao lâu tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của hệ thống. Thông thường, việc lắp đặt sẽ nhanh chóng chỉ trong một vài ngày với các dự án nhỏ như nhà dân, hộ gia đình, văn phòng nhỏ,…

Có thể lâu hơn nếu là hệ thống lớn như doanh nghiệp, trang trại, khu vui chơi giải trí.

Bước 6: Nghiệm Thu & Bàn Giao

Sau khi lắp đặt hoàn tất, Công Nghệ Xanh sẽ cùng với Khách hàng tiến hành chạy thử nghiệm, nghiệm thu công trình.

Hệ thống đi vào hoạt động ổn định, chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ cho khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, kiểm tra vận hành cơ bản qua ứng dụng thông minh qua Wep App hoặc Mobile App

Bước 7: Theo Sát

Chúng tôi sẽ cùng quý khách theo dõi hệ thống điện mặt trời, cung cấp đầy đủ hướng dẫn sử dụng, tài liệu liên quan bao gồm các bản vẽ, giấy tờ bảo hành, thông tin sản phẩm, hướng dẫn và yêu cầu bảo trì để bạn sẽ được trang bị đầy đủ để chăm sóc hệ thống điện mặt trời mới của mình.

Chúng tôi cũng rất vui khi được thảo luận với bạn về các công việc bảo trì để giúp giữ cho hệ thống của bạn luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Kết Luận

Trên đây là quy trình 7 bước cụ thể để Công Nghệ Xanh VN đưa Năng Lượng Xanh đến với Quý Khách Hàng.

Bạn có thắc hay hay vấn đề liên quan nào khác đến quy trình lắp đặt của Công Nghệ Xanh chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 1900.0097 ngay nhé, hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các nền tảng kết nối online được ghim dưới chây website.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments