Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Hơn 10% Tại Công Nghệ Xanh VN

Nhiều gia đình, doanh nghiệp hiện nay đang có xu hướng lắp đặt hệ thống pin mặt trời để tiết kiệm điện. Tuy nhiên, địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng lại rất khó tìm. Vì vậy hãy đến với chúng tôi – Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN chuyên cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ hơn 10% so với thị trường. Đảm bảo pin đầy đủ công suất, bảo hành ít nhất 10 năm cho hoạt động điện năng trong mọi công trình luôn được ổn định.

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Hơn 10% Tại Công Nghệ Xanh VN 1

Khái niệm và hoạt động của pin năng lượng mặt trời

Pin mặt trời, pin quang điện là thiết bị giúp chuyển hóa trực tiếp năng lượng ánh sáng mặt trời (quang năng) thành năng lượng điện năng dựa trên “hiệu ứng quang điện” – có khả năng phát ra điện tử electron) khi được ánh sáng chiếu vào của vật chất.

Tấm pin mặt trời với những tấm có bề mặt lớn thu thập ánh nắng của mặt trời và biến nó thành điện năng, được làm bằng nhiều tế bào quang điện và chúng có nhiệm vụ thực hiện quá trình tạo ra điện năng từ ánh sáng mặt trời.

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Hơn 10% Tại Công Nghệ Xanh VN 2

Cách phân biệt pin mặt trời Mono và Poly

Hiện nay, Công Nghệ Xanh VN cung cấp hai loại pin mặt trời phổ biến là pin năng lượng mặt trời Mono và Poly.

Nhìn bằng mắt thường quý khách cũng có thể nhận ra đâu là pin mặt trời Poly và đâu là pin mặt trời Mono. Pin Poly là loại pin có màu sắc của các tấm cell màu xanh nhẹ cùng với các tấm cell liên kết với nhau bằng những tấm ô vuông. Còn pin mono có màu đen hơn và các cell liên kết với nhau có bo góc hơn tròn 1 chút.

 

 

 

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Hơn 10% Tại Công Nghệ Xanh VN 3
Cung cấp pin mặt trời giá rẻ hơn 10% tại Công Nghệ Xanh VN
Trên thị trường có khá nhiều địa chỉ phân phối và cung cấp pin mặt trời giá rẻ chính vì vậy mà nhu cầu cần được tư vấn và hỗ trợ là điều khách hàng càng quan tâm trước khi quyết định lắp đặt hệ thống. Đến với Công Nghệ Xanh VN thì quý khách sẽ không còn thắc mắc với câu hỏi bán pin mặt trời ở đâu Hà Nội, bán pin mặt trời ở đâu giá rẻ nữa. Vì chúng tôi cam kết chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo và an toàn nhất với giá rẻ hơn 10% so với thị trường.
Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về nguồn năng lượng sạch như hệ thống pin mặt trời gia đình, hệ thống pin mặt trời hòa lưới, báo giá lắp đặt pin mặt trời…Thì hãy liên hệ chúng tôi theo hotline 1900 0097 hoặc truy cập trực tiếp website congnghexanhvn.com hoặc đến tại địa chỉ sau đây:
Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Chi nhánh Tp.HCM: 95 Trần Thái Tông, Ph15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Đảm bảo đến với Công Nghệ Xanh VN quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về tất cả dịch vụ tại đây! Rất mong được phục vụ quý khách sớm nhất!
0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments