Hệ Thống Điện Mặt Trời 1000kW Áp Mái Tại Nhà Máy Đường Biên Hòa

Điện năng lượng mặt trời vừa qua không chỉ là giải pháp tiết kiệm điện đối với các hộ gia đình, mà đó còn thực sự là giải pháp kinh kế đối với các doanh nghiệp hiện nay. Tháng 6/2019 vừa qua Công Nghệ Xanh VN tiếp tục hoàn thiện dự án Điện mặt trời trên mái nhà xưởng tại Nhà máy Đường Biên Hòa – Tây Ninh

Nhu Cầu Sử Dụng Điện Tại Các Nhà Máy Hiện Nay

Hiện nay các nhà máy xí nghiệp, công ty, nhà xưởng đang tiêu tốn nguồn điện năng khá nhiều cho các hoạt động thắp sáng, sản xuất hàng hóa,… cả ban ngày lẫn ban đêm.

Tiền điện lại đang có xu hướng tăng lên và không có dấu hiệu dừng vì thế phải chi trả cho việc hóa đơn tiêu thụ điện năng rất là lớn chiếm một phần lớn ngân sách của doanh nghiệp.

Và để mang lại giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Giải pháp tối ưu nhất là lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo được việc có nguồn điện xanh để sử dụng vừa giảm chi phí điện năng.

Với diện tích nhà xưởng khá là lớn nên có thể đầu tư được lượng điện mặt trời để cung cấp nhu cầu sản xuất điện khá là nhiều.

Dự Án Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Nhà Máy Đường Biên Hòa (Tỉnh Tây Ninh)

Nắm bắt được lợi ích kinh tế mà điện mặt trời đem lại, hơn nữa nhu cầu cung cấp điện đang ngày càng thiếu hụt. Ban giám đốc Nhà máy Sản xuất Đường Biên Hòa cũng đã có nhiều trăn trở về vấn đề điện.

Qua quá trình tìm hiểu về điện mặt trời, Công Nghệ Xanh VN hân hạnh được chọn là đơn vị thi công lắp đặt cho nhà máy sản xuất đường Biên Hòa có nhà máy đặt tại tỉnh Tây Ninh.

Quy Mô Của Dự Án

  • Tổng công suất: 1000kW
  • Sử dụng: 2858 tấm pin Ningbo (Xuất xứ Trung Quốc), công suất mỗi tấm pin 350W
  • Bộ biến tần: 10 Inverter hòa lưới Growatt 110kW.
  • Diện tích lắp đặt khoảng 4000m2 cho tấm pin + 1500m2 khoảng trống để vệ sinh các tấm pin.
  • Khung sắt, vật tư đấu nối liên quan khác…

Lắp Điện Mặt Trời Hòa Lưới – Hiệu Quả Kinh Tế Cao, Bền Vững

Thoạt nhìn vào những con số trên, có thể bạn sẽ phải giật mình vì chi phí ban đầu để đầu tư dự án quá lớn. Nhưng bù lại thời gian sử dụng lâu dài, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng hoàn lại vốn trong thời gian sớm nhất (trong vòng 10 năm đổ lại).

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp có tuổi thọ lên đến 25-35 năm. Vậy nên có thể mang lại hiệu quả lâu dài rất lớn về kinh tế.

Sử dụng điện mặt trời hòa lưới, doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa 100% chi phí điện ban ngày. Cắt giảm tối đa tiền điện hàng tháng, nhất là trong các khung giờ cao điểm có giá điện cao đến hơn 4.000/1 kwh đối với các đối tượng sử dụng điện nhằm mục đích kinh doanh – thương mại.

Được Hưởng Lợi Từ Chính Sách Mua Điện Của Chính Phủ

Các bạn đã biết, Chính sách mua điện của Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN đối với các dự án điện mặt trời hòa lưới trong Quyết định số 11 của Chính phủ giúp doanh nghiệp kinh doanh điện trong 20 năm. Việc này giúp doanh nghiệp có thêm lợi nhuận góp phần nâng cao thương hiệu.

Đồng hồ 2 chiều của điện lực sẽ ghi nhận số điện của. Lượng điện mặt trời nếu sản xuất ra lớn hơn với mức tiêu thụ thì nguồn điện dư bán ra sẽ được trừ trong hóa đơn tiền điện.Ở thời điểm hiện tại, số điện dư sẽ được Điện lực EVN mua với giá 2.068Đ/1kWh.

Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lại không hề ảnh hưởng xấu tới môi trường. Đặc biệt điện năng lượng mặt trời đóng góp lợi ích to lớn đối với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất.

Hơn nữa việc doanh nghiệp sử dụng điện mặt trời cũng cho thấy những người chủ doanh nghiệp này là những người có tầm nhìn và có trách nhiệm chung với tình cảnh thiếu điện của quốc giá.

Nhận Báo Giá & Lắp Đặt Thi Công Hệ Thống Điện Mặt Trời Cho Doanh Nghiệp

Hệ Thống Điện Mặt Trời 1000kW Áp Mái Tại Nhà Máy Đường Biên Hòa 1

Công Ty Công Nghệ Xanh VN – là công ty chuyên về thi công lắp đặt và phân phối các sản phẩm điện mặt trời lâu đời với hơn 700 công trình lớn nhỏ trải dài khắp cả nước.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư trẻ được đào tạo chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm với mọi công trình được giao.

Chúng tôi hân hạnh là một trong những công ty có uy tín chất lượng thiết bị hàng đầu Việt Nam.

Trong tương lai không xa, Điện mặt trời là một xu hướng tất yếu, bạn có nhu cấu lắp đặt vui lòng liên hệ theo số hotline: 1900 0097 để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn chi tiết nhất.

Một Số Hình Ảnh Dự Án Năng Lượng Mặt Trời Tại Nhà Máy Đường Biên Hòa

Hệ Thống Điện Mặt Trời 1000kW Áp Mái Tại Nhà Máy Đường Biên Hòa 2 Hệ Thống Điện Mặt Trời 1000kW Áp Mái Tại Nhà Máy Đường Biên Hòa 3 Hệ Thống Điện Mặt Trời 1000kW Áp Mái Tại Nhà Máy Đường Biên Hòa 4 Hệ Thống Điện Mặt Trời 1000kW Áp Mái Tại Nhà Máy Đường Biên Hòa 5 Hệ Thống Điện Mặt Trời 1000kW Áp Mái Tại Nhà Máy Đường Biên Hòa 6 Hệ Thống Điện Mặt Trời 1000kW Áp Mái Tại Nhà Máy Đường Biên Hòa 7

Hệ Thống Điện Mặt Trời 1000kW Áp Mái Tại Nhà Máy Đường Biên Hòa 8 Hệ Thống Điện Mặt Trời 1000kW Áp Mái Tại Nhà Máy Đường Biên Hòa 9 Hệ Thống Điện Mặt Trời 1000kW Áp Mái Tại Nhà Máy Đường Biên Hòa 10

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thị Thu Thủy

Chào Anh/Chị;

Tôi là Thủy nhân viên của công ty cổ phần Ba An, địa chỉ tại Tòa UDIC, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội, công ty tôi đang tìm mua và cần được tư vấn để lắp pin năng lượng mặt trời cho nhà máy tại Myanmar của Chúng tôi.

Mong nhận được sự tư vấn từ quý đơn vị.

Nguyên văn binh
1 year ago
Reply to  admin

Bạn cho mình xin bảng báo giá lắp đặt pin mặt trời trê mái nhà công suất 10000m2

Hieu
Hieu
1 year ago

Tôi cũng dự định đầu tư hệ thống 1000kW áp mái, tổng giá trị đầu tư của dự án đường BH bên trên là bao nhiêu vậy bạn?