Tiết kiệm chi phí với hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới

Để tiết kiệm một khoản lớn chi phí điện năng, cũng như giải quyết các vấn đề về quá tải điện và mất điện như hiện nay thì giải pháp hữu hiệu cho các gia đình, doanh nghiệp là lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới Công Nghệ Xanh VN triển khai và cung cấp trên toàn quốc.

Tiết kiệm chi phí với hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới 1

Hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới là gì?

Hệ thống pin NLMT nối lưới (hay còn gọi là điện NLMT hòa lưới) là một trong những giải pháp được người nhiều khách hàng/ doanh nghiệp hiện nay quan tâm và lựa chọn. Vì đây là giải pháp tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật là tối ưu lợi ích kinh tế và giúp phần giảm thải khí CO2 vào môi trường, bảo vệ cuộc sống cộng đồng.

Hệ thống này ngày nay đã được sử dụng ở nhiều hộ gia đình, nhà máy, chung cư, công ty,..tại Việt Nam do Công Nghệ Xanh VN lắp đặt với cường độ bức xạ mặt trời trung bình

Tiết kiệm chi phí với hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới 2

Nguyên lý hoạt động của hệ thống pin NLMT hòa lưới

Điện NLMT thu được từ tấm pin mặt trời là điện 1 chiều, qua bộ hòa lưới có chức năng đổi từ điện DC – AC cùng pha cùng tần số với điện lưới, sau đó hệ thống sẽ hòa chung với điện lưới quốc gia (hệ thống này không cần dùng ắc quy hoặc có dùng bình ắc quy – tùy nhu cầu người dùng). Và khi công suất hòa lưới bằng công suất tải thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời. Còn khi công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất hòa lưới thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào.

Tuy chi phí đầu tư ban đầu khá cao nhưng rất nhanh hoàn vốn (mất từ 5 đến 7 năm mà thời gian sử dụng hệ thống là 35 năm) dựa theo giá thị trường bây giờ, vì pin NLMT là nhập khẩu chứ Việt Nam chưa sản xuất được.

Tiết kiệm chi phí với hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới 3

Tiết kiệm chi phí với hệ thống pin NLMT hòa lưới tại Công Nghệ Xanh VN

Dịch vụ cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời Công Nghệ Xanh VN cam kết như sau:

–> Bảo hành toàn bộ hệ thống điện mặt trời đã thi công trong 5 năm kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng. Bảo hành thiết bị pin NLMT theo đúng tiêu chuẩn và điều kiện bảo hành của nhà sản xuất 25 năm.

–> Bảo trì hệ thống không tính phí trong 2 năm đầu (đa phần là chi phí bảo trì không đáng kể) dịch vụ bao gồm vệ sinh tấm pin và hệ khung, kiểm tra hoạt động của thiết bị và toàn bộ hệ thống.

–> Chủ động giám sát hệ thống để ngăn ngừa và phát hiện kịp thời các sự cố cũng như đưa ra cách thực hiện khắc phục nhanh nhất cho chủ đầu tư.

–> Có hai hệ thống là điện năng lượng mặt trời hòa lưới không tích điện và có tích điện. Với hệ thống không tích điện bao gồm tấm pin mặt trời Mono (tùy công suất, số lượng), biến tần tích hợp bộ điều khiển (số lượng 1), hệ thống dàn giá đỡ (số lượng 1), hệ thống dây điện và đầu nối. Còn hệ thống có tích điện là bao gồm tất cả các thiết bị trong hệ thống không tích điện nhưng có thêm bộ đấu nối (số lượng 1) và ắc quy tích điện (12V/200AH, tùy số lượng).

–> Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, xem báo giá lắp đặt tại đây! Ngoài ra, Công Nghệ Xanh VN còn cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa năng lượng mặt trờihệ thống đèn năng lượng mặt trờimáy phát điện gió cho gia đìnhhệ thống điều hòa không khí nhà cao tầng,…

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments