Tiết kiệm điện với điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại CNX

Hiện nay các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, thậm chí là hộ gia đình đang tiêu thụ một lượng điện năng quá lớn, chi phí chi trả cho lượng điện năng này rất tốn kém chưa kể đến những lần trục trặc, quá tải, mất điện lưới…Vì vậy, có một giải pháp giải quyết được vấn đề này đó chính là lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới được cung cấp bởi Công Nghệ Xanh VN.

Tiết kiệm điện với điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại CNX 1

Công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới uy tín

Tại Việt Nam, nhà nước rất khuyến khích người dân lắp đặt hệ thống này vì các nhiên liệu như nước, xăng dầu,…ngày càng cạn kiệt chưa kể giá điện ngày càng tăng. Thêm vào đó là với điều khiện khí hậu rất thuận lợi, giờ nắng nhiều nên cần phát huy giải pháp này tại đất nước ta.

Công Nghệ Xanh VN là công ty cung cấp các giải pháp điện NLMT, đèn led NLMT, điều hòa NLMT,…hàng đầu tại Việt Nam với mong muốn đem nguồn năng lượng sạch, an toàn và thân thiện với môi trường đến với cộng đồng trong hiện tại – tương lai.

Giải pháp mà chúng tôi cung cấp có sự khác biệt về chất lượng và cách thi công giúp đạt độ bền tổng thể trên 30 năm, bảo hành tận công trình 10 năm và bảo hành hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời 25 năm. Vì vậy khi doanh nghiệp, hộ gia đình quyết định đầu tư sẽ không phải băn khoăn nhiều vì thời gian hoàn vốn, giá thành, chế độ bảo hành và độ bền của hệ thống đâu nhé!

Tiết kiệm điện với điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại CNX 2

Lợi ích khi lắp đặt điện NLMT hòa lưới tại Công Nghệ Xanh VN

1. Tiết kiệm tiền: Khi lắp đặt hệ thống, không lo tốn chi phí cho bảo dưỡng và tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng.

2. Hệ thống có độ bền rất cao, lên đến 25 năm – chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ kỹ thuật tận nhà.

3. Đem lại hiệu quả kinh tế cao khi có thể bán điện cho EVN nếu sử dụng không hết.

4. Các thiết bị tiêu thụ điện trong gia đình, doanh nghiệp luôn đảm bảo nguồn điện ổn định nhất, không lo gián đoạn mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

5. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Công Nghệ Xanh VN thân thiện với môi trường vì không sử dụng bất kỳ thành phần nguyên liệu hay phương thức sản xuất nào có ảnh hưởng tới môi trường và con người.

Tiết kiệm điện với điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại CNX 3

Các công suất điện năng lượng mặt trời hòa lưới phổ biến

Điện mặt trời hòa lưới có tích điện: 30kw, 20kw, 10kw, 15kw, 8kw, 6kw, 3kw, 2kw, 1kw, 500W,…hoặc tùy theo yêu cầu khách hàng.

• Điện mặt trời hòa lưới không tích điện: 30kw, 20kw, 5kw, 2kw, 10kw, 3kw,…hoặc tùy theo yêu cầu khách hàng.

Xem thêm: Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments