Tổng Hợp Lợi Ích Của Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời

Điện Năng Lượng Mặt Trời là một trong những phát minh vỹ đại nhất thế kỷ XX. Điều đó cũng vô tình thúc đẩy sự phát triển của các thiết bị sử dụng ứng dụng của Điện Mặt Trời.

Bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng xem những lợi ích của Đèn Năng Lượng Mặt Trời đem lại cho cuộc sống con người như thế nào nhé!

Tổng Hợp Lợi Ích Của Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời 1

Không Tốn 1 Xu Tiền Điện

Chúng ta đều biết Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời xử dụng 100% nguồn năng lượng tự nhiên, được chuyển hóa từ ánh sáng mặt trời.

Chính vì thế, chúng hoàn toàn không sử dụng tới nguồn điện lưới quốc gia nên bạn sẽ không phải tốn một đồng tiền nào để chi trả tiền điện. Ngoài ra những lúc cúp điện cũng không ảnh hưởng gì.

Tuổi Thọ Dài & Độ Bền Tốt

Tuổi thọ của đèn mặt trời rất cao, các bóng led có tuổi thọ sử dụng trung bình khoảng 100.000 -> 200.000 giờ, có thể chiếu sáng liên tục suốt đêm mà không sợ hết pin.

Trong khoảng 20 năm đầu, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi nghĩ đến chuyện phải thay bóng đèn.

Bên cạnh đó, vỏ hộp bao bọc bên ngoài là chất liệu hợp kim có khả năng chống nước rất tốt (Đạt chuẩn IP67) và có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió, bụi bẩn…

Không Ô Nhiễm Môi Trường

Loại Pin tích trữ được sử dụng phổ biến ở các loại đèn Năng Lượng Mặt Trời là Life P04, không chứa lẫn bất kì kim loại nặng nào, trong khi các loại pin thông thường chúng ta hay sử dụng có tính axit làm ô nhiễm môi trường và nguồn nước.

Bên cạnh đó do tận dụng sử dụng loại bóng led nên không gây nhiễm không khí như đèn huỳnh quang (chất khí bị giải thoát khi ống đèn vỡ).

An Toàn Sử Dụng

Loại đèn này thường sử dụng điện áp cung cấp thấp, cho nên chúng hoạt động khá an toàn và không có bất kỳ tác động nào đến con người vì điện áp quá nhỏ.

Do sử dụng năng lượng điện chuyển hóa từ ánh sáng mặt trời nên đèn không cần sử dụng đến hệ thống dây điện rườm rà, chằng chịt. Vừa phức tạp trong đấu nối vừa gây nguy hiểm đối với trẻ em hay động vật mắc phải.

Dễ Dàng Sử Dụng

Đèn khá dễ lắp đặt và dễ sử dụng, có hệ thống cảm biến thông minh, tự động bật/tắt vào ban đêm hay ban ngày.

Chính vì thế bạn có thể để cho đèn sáng tự động mà không cần tới điều khiển hay bật tắt bằng công tắc thủ công.

Dễ Lắp Đặt Và Sử Dụng

So với các loại đèn thông thường khác, việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời khá đơn giản, không cần thêm bất kỳ linh kiện rắc rối khác, chỉ cần dựa theo bảng hướng dẫn là gia đình có thể đặt đèn ở vị trí mà mình mong muốn.

Sử dụng đèn mặt trời cũng rất dễ dàng. Nó được trang bị bộ cảm biến thông minh nên có chức năng tự động phát sáng khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng, không cần gia đình phải tác động vào.

Tỏa Ít Nhiệt Hơn

So với đèn halogen 50W, có thể biến đổi 90% điện năng thành nhiệt tỏa ra, chỉ có 10% thành ánh sáng, đèn LED mặt trời không chỉ sử dụng 15% năng lượng mà đèn halogen yêu cầu mà còn cung cấp tới 85% năng lượng ánh sáng và tỏa ít nhiệt hơn.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Ngô đình hưng
Ngô đình hưng
1 year ago

Muốn làm đại lý mong muốn tư vấn và vốn để mở đại ký