Tư vấn điện mặt trời hòa lưới có dự trữ phù hợp nhất

Công Nghệ Xanh VN là đơn vị dẫn đầu về tư vấn và lắp đặt điện mặt trời hòa lưới có dự trữ, không dự trữ với mọi công suất. Tùy theo nhu cầu sử dụng điện của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp phù hợp nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng, hoàn vốn nhanh mà đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường cộng đồng.

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới có dự trữ là gì?

Điện NLMT hòa (nối) lưới có dự trữ là hệ thống hoạt động nhờ sự kết hợp giữa điện NLMT và điện lưới quốc gia. Hệ thống này phù hợp với những mục đích sử điện khác nhau đảm bảo ổn định, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa đầu tư tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng.

Tư vấn điện mặt trời hòa lưới có dự trữ phù hợp nhất 1

Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời hòa lưới có dự trữ

Các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng từ mặt trời tạo ra dòng điện một chiều DC. Sau đó thông qua bộ chuyển đổi điện hòa lưới thành điện xoay chiều AC, cùng pha, cùng tần số với điện lưới quốc gia và từ đó cung cấp điện cho các thiết bị điện trong công trình. Hệ thống có thêm bình ắc quy lưu trữ điện dành cho những thiết bị quan trọng cần nguồn điện ổn định như camera quan sát, modum internet, tủ lạnh,…hoặc dành cho toàn bộ tải của hệ thống.

Tư vấn điện mặt trời hòa lưới có dự trữ phù hợp nhất 2

Tư vấn điện mặt trời hóa lưới có dự trữ phù hợp

Đối với những nơi đã có điện lưới quốc gia, Công Nghệ Xanh VN khuyên khách hàng nên sử dụng điện mặt trời hòa lưới có tích điện như một nguồn cấp điện liên tục và dự phòng vừa chạy song song với điện lưới vừa sử dụng cho các thiết bị ưu tiên trong nhà. Còn các thiết bị tiêu thụ công suất lớn, tiêu tốn nhiều điện năng như tủ lạnh, bình nóng lạnh, nồi cơm điện, máy bơm, ấm điện…thì sử dụng điện lưới.

Đối với gia đình, nếu bạn:

Lắp đặt hệ thống 1kwp sẽ sản xuất ra trung bình khoảng 150kw -200 KW điệntháng

Lắp hệ thống 2KWp sẽ sản xuất ra trung bình khoảng 300KW -350KW điện/tháng.

Lắp hệ thống 3KWp sẽ sản xuất ra trung bình khoảng 450KW- 500KW điện/tháng…

Vì vậy, nếu bạn đang cần tư vấn và hỗ trợ lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ, vui lòng liên hệ với Công Nghệ Xanh VN qua 19000097 / fanpage để được tư vấn nhé!

Tham khảo thêm: Điện năng lượng mặt trời HCMnguyên lý điện năng lượng mặt trời,…

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments