Tìm Đối Tác Phân Phối Sản Phẩm NLMT

Nhu Cầu Điện Năng Lượng Mặt Trời Hiện Nay

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời của người tiêu dùng tăng cao. Chính vì vậy, nguồn năng lượng tái sử dụng, cụ thể ở đây là Năng Lượng Mặt Trời sẽ là xu hướng tất yếu trong tương lai.

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh Việt Nam mở rộng thị trường trên toàn quốc và cần tìm đối tác làm đại lý phân phối hệ thống điện năng lượng mặt trời ở các tỉnh trên lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng các quý đối tác để có thể cùng nhau đưa nguồn Năng lượng sạch – Năng Lượng Mặt Trời đến mọi miền đất nước.

Các đối tác Công Nghệ Xanh chúng tôi đang tìm kiếm không nhất thiết phải là những chuyên gia trong lĩnh vực điện mặt trời. Cho dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nhà thầu cơ điện M&E, nhà thầu xây dựng, bất động sản, nhà phân phối, đại lý bán sỉ, bán lẻ thiết bị điện – điện tử,… Công Nghệ Xanh VN đều có giải pháp kinh doanh phù hợp với bạn.

Chúng Tôi Cam Kết Với Đối Tác

Điện Năng Lượng Mặt Trời chắc chắn sẽ là xu hướng toàn cầu và đang bùng nổ rất mạnh tại Việt Nam. Điều đó mang lại cơ hội kiếm tiền không nhỏ cho những Cá nhân/Doanh nghiệp muốn kinh doanh lĩnh vực này.

Tuy nhiên, do đặc thù của nghành điện mặt trời, bạn phải tốn nhiều chi phí và nguồn lực để nghiên cứu, chưa kể bạn phải có diện tích kho bãi lớn và nguồn vốn để nhập từng container từ nhà sản xuất là những trăn trở mà các nhà kinh doanh nhỏ còn e ngại.

Hiểu được những khó khăn đó, để hỗ trợ khách hàng tiếp cận giải pháp nhanh chóng, phát triển kinh doanh mạnh mẽ trong lĩnh vực điện mặt trời, Công Nghệ Xanh mở chương trình hợp tác với những ưu thế từ chính sách như sau:

Hỗ trợ về Kỹ thuật

• Cung cấp các tài liệu kỹ thuật, catalog giới thiệu sản phẩm.

• Tổ chức các buổi traning đào tạo hướng dẫn miễn phí cho đối tác phân phối.

• Tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật 24/7 các ngày trong tuần

• Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Năng Lượng Mặt Trời, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này cho quý đối tác.

• Đồng hành cùng đối tác trong việc tư vấn, thi công lắp đặt các dự án điện mặt trời.

• Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, cùng triển khai lắp đặt cho các dự án đầu tay giúp đối tác làm chủ giải pháp và quy trình triển khai.

Chính sách Hấp dẫn

• Bảng giá cạnh tranh, chính sách chiết khấu hấp dẫn. Đảm bảo lợi nhuận cực tốt cho quý đại lý.

• Mức thưởng doanh số hấp dẫn định kỳ. Đặc biệt, có chiết khấu cao cho những đại lý gắn bó lâu dài.

• Chính sách thương mại và phương thức thanh toán linh hoạt.

Hỗ trợ về công cụ

• Hỗ trợ Marketing, quảng bá thương hiệu: Tài liệu hướng dẫn, bandroll, backdrop,…

• Hỗ trợ các công cụ bán hàng: Biễu mẫu, file thuyết trình,…

• Hỗ trợ miễn phí trong việc thiết kế: bóc tách vật tư, các bản vẽ hệ thống – công trình – đấu nối,…

Vì Sao Chọn Công Nghệ Xanh Việt Nam?

Công ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư & Phát Triển Công Nghệ Xanh VN có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

Chúng tôi đã nhận thi công và hoàn thiện hơn 300 công trình Năng Lượng Mặt Trời lớn nhỏ. 100% các dự án đều hoạt động ổn định và đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật của công ty điện lực EVN.

Kho hàng luôn có sẵn tại Bắc – Trung – Nam, sẵn sàng cung cấp sản phẩm ngay tức thì khi khách hàng yêu cầu

Mạng lưới khách hàng trên 5000 Khách hàng trải dài từ Bắc tới Nam

Hỗ trợ và hợp tác trên 200 đại lý phân phối khắp cả nước

Đội ngũ cán bộ – nhân viên Công Nghệ Xanh VN chúng tôi sẽ không dậm chân tại chỗ với những gì đã đạt được. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng lòng phát triển hơn nữa, đưa “Năng Lượng Sạch” đến mọi miền đất nước

Trở Thành Đối Tác CNX Ngay Bây Giờ

Hợp tác với chúng tôi để đón đầu xu hướng Năng Lượng Mặt Trời, mở ra hướng đi mới giúp tăng trưởng doanh thu.

Liên lạc với chúng tôi qua hotline 1900 0097 để được tư vấn nhanh nhất.

Quý đối tác cũng có thể cung cấp thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ tự động liên lạc lại: