Chi tiết ưu nhược điểm của điện năng lượng mặt trời hiện nay

Mặc dù từng bị chỉ trích và xa lánh vì quá tốn kém nhưng hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay đã mang lại rất nhiều ưu điểm trong việc bảo vệ môi trường sống mà còn đem về lợi ích kinh tế cao cho con người. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ưu điểm và nhược điểm của điện mặt trời hiện nay nhé!

1. Ưu điểm của điện năng lượng mặt trời hiện nay

* Giúp bạn tiết kiệm tiền: Sau khi đầu tư ban đầu đã được thu hồi bạn sẽ được dùng điện miễn phí từ NLMT mà không phải lo tình trạng gián đoạn hay bị mất điện nữa. Nếu hệ thống điện NLMT hòa lưới sản xuất năng lượng nhiều hơn điện bạn sử dụng, chính phủ có thể mua điện từ bạn thông qua đồng hồ điện hai chiều. Ngoài ra, hệ thống không đòi hỏi bất cứ nhiên liệu nào mà hoàn toàn miễn phí từ ánh sáng mặt trời. Đặc biệt hệ thống có độ bền rất cao trên 35 năm (bảo hành 5 – 25 năm).

* Thân thiện với môi trường: Chính bởi được tạo ra từ năng lượng mặt trời sạch không giống như dầu, khí đốt và than đá nên rất bền vững, góp phần bảo vệ môi trường của cộng đồng. Hệ thống hoạt động an toàn, không gây ô nhiễm không khí mà còn giảm phát thải khí nhà kính có hại…

* Có thể hoạt động độc lập (đối với hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện) không lo mất điện, cúp điệp hay quá tải như khi dùng điện lưới quốc gia. Hệ thống hoạt động được ngay cả trời mưa, sấm sét hay trời không nắng vì đã có ắc quy dự trữ điện.

Chi tiết ưu nhược điểm của điện năng lượng mặt trời hiện nay 1

2. Nhược điểm (khó khăn) của điện năng lượng mặt trời hiện nay

* Mức chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống là quá cao so với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam hiện nay.
Mặc dù với độ bền hơn 35 năm thậm chí là 50 năm thì khoản đầu tư ban đầu có thể được hoàn lại nhanh chóng và mang lại lợi ích kinh tế cao. Nhưng nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp vẫn còn nhiều lo sợ và vẫn chưa dám đầu tư cho hệ thống này.

* Một nhược điểm nữa đó là có thể vị trí lắp đặt tấm pin không phù hợp nên được lượng ánh nắng mặt trời ít dẫn đến ảnh hưởng tới việc chuyển hóa quang năng thành điện năng của hệ thống. Tuy nhiên đó là do chủ đầu tư đã thuê phải một đơn vị thi công kém chuyên môn và kém chuyên nghiệp. Vì vậy việc tìm được một đơn vị lắp đặt điện NLMT uy tín, nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao là vô cùng quan trọng.

Chi tiết ưu nhược điểm của điện năng lượng mặt trời hiện nay 2

3. Địa chỉ lắp đặt điện năng lượng mặt trời hiện nay

Công Nghệ Xanh VN là địa chỉ tin cậy để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp. Sứ Mệnh của chúng tôi là đem giải pháp năng lượng sạch và thân thiện với môi trường đến tận tay người tiêu dùng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện, tiết kiệm chi phí của cộng đồng trong nước. Công Nghệ Xanh VN với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, lắp đặt điện mặt trời, hệ thống đèn chiếu sáng NLMT, điều hòa NLMT, phụ kiện & thiết bị NLMT…sẽ tư vấn, cung cấp các giải pháp tốt nhất đối với từng địa hình và nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng.

Chính sách hỗ trợ cụ thể như sau:

– Đối với lắp đặt dự án lớn:

+ Hàng luôn có sẵn tại kho

+ Chiết khấu cao, giá dành riêng cho dự án

+ Bảo hành, đổi mới ngay khi sản phẩm bị lỗi

+ Giao hàng miễn phí toàn quốc

– Đối với khách hàng muốn trở thành đại lý của Công Nghệ Xanh VN:

+ Hàng luôn có sẵn tại kho, số lượng lớn

+ Hỏng đổi mới ngay

+ Chỉ cần mua số lượng trên 10 tấm pin năng lượng mặt trời hoặc mua 1 bộ Inveter là đã được cung cấp với giá đại lý, đặc biệt chiết khấu cao lên đến 30%.

– Đối với khách hàng lẻ, cá nhân, gia đình: Đảm bảo cung cấp hệ thống với giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao, bảo hành 10 đến 20 năm cùng dịch vụ đi kèm tốt như lắp đặt tận tình – tận nơi, free ship trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống sao cho hiệu quả nhất và có chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng. Lh 1900.0097 ngay hôm nay nhé! Welcome to Công Nghệ Xanh VN.

Bình luận

Các trường gắn * là bắt buộc nhập