Vì sao nên mua đèn năng lượng mặt trời?

Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ gia đình, đến doanh nghiệp, tổ chức. Bởi hệ thống này góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông cho cả nước vừa thay thế dần nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt của đất nước và giảm thải sự ô nhiễm môi trường.

Vì sao nên mua đèn năng lượng mặt trời? 1

Những lý do bạn nên mua đèn năng lượng mặt trời

1. Có hiệu quả năng lượng cao

Chiếu sáng hiệu quả, tuổi thọ lâu dài lên đến 20 năm vì chúng được cung cấp nguồn năng lượng miễn phí và vô tận từ mặt trời.

2. Công nghệ thông minh

Được trang bị công nghệ thông minh để giám sát và kiểm tra thời gian thực 24/7 của hệ thống đèn và hiệu suất ánh sáng. Đèn còn cho phép người vận hành thiết lập lịch trình chiếu sáng và bật hay tắt đèn từ xa.
Cùng tích hợp các thiết bị thông minh được sạc năng lượng miễn phí, thiết bị chống trộm và làm bộ cảm biến…

3. An toàn môi trường, con người

Vì sử dụng nguồn năng lượng mặt trời sạch, dồi dào, có thể tái tạo nên đèn NLMT không có tác dụng phụ gây hại. Và không lo cháy nổ, điện giật vì không sử dụng dây điện nên rất an toàn cho người sử dụng.

4. Tiết kiệm chi phí điện năng

Vì không cần dùng đến điện lưới mà vẫn có thể chiếu sáng bởi điện tạo ra từ ánh sáng mặt trời tự nhiên, thân thiện.

5. Chi phí lắp đặt phù hợp 

Việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời có chi phí thấp hơn nhiều so với việc lắp đèn trên lưới điện truyền thống đặc biệt là các địa điểm xa xôi, hiểm trở. Ngoài ra, thì hiện nay đèn NLMT ngày càng phổ biến nên giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với trước kia.

Vì sao nên mua đèn năng lượng mặt trời? 2

=> Với những ưu điểm mà đèn mặt trời mang lại, vậy bạn hãy an tâm mà sử dụng chúng nhé!

Nơi mua đèn năng lượng mặt trời uy tín

Công Nghệ Xanh VN là đơn vị lắp đặt và cung cấp đèn năng lượng mặt trời, hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới dùng cho gia đình – doanh nghiệp…uy tín nhất tại Việt Nam.

Tại đây chúng tôi có sẵn các loại đèn liền, rời với công suất đa dạng 20W, 40W, 60W, 80W, 100W, 200W…giá chỉ từ 430.000 vnđ – hoàn toàn cạnh tranh và hợp lý.

Vậy nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời hãy liên hệ đến Công Nghệ Xanh VN để được tư vấn nhé!

Bình luận

Các trường gắn * là bắt buộc nhập