Yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống pin mặt trời cho gia đình

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống pin mặt trời cho gia đình mình? Bạn đang phân vân và muốn tìm hiểu về hệ thống này? Hay bạn thắc mắc cần lưu ý gì trước khi lắp đặt? Đừng lo vội! Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên đấy!

Yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống pin mặt trời cho gia đình 1

Các bạn khi cần lắp đặt điện mặt trời cho gia đình hay doanh nghiệp mình cần quan tâm tới những yếu tố sau:

1. Thẩm mỹ ngôi nhà 

Lắp đặt pin NLMT nên làm cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn, chứ không chỉ đơn thuần chỉ là tìm chỗ nào đó trống rồi lắp. Về vấn đề này, bạn nên yêu cầu công ty thi công điện NLMT tư vấn kỹ về vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất vừa hứng được bức xạ mặt trời tốt nhất vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

2. Lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng điện

Ở đây cần xem nhu cầu sử dụng điện mỗi ngày mỗi tháng là bao nhiêu cũng như khi mất điện là bao nhiêu để lắp đặt công suất sao cho phù hợp nhất. Trừ khi gia đình bạn muốn lắp để bán điện thừa cho nhà nước thì nên lắp hết diện tích mái, công suất cao nếu không thì nên lắp đủ dùng là được.

Vì hệ thống điện NLMT rất dễ nâng cấp nên nếu hiện tại gia đình bạn lắp hệ thống 2kwp và nếu muốn tăng thêm có thể tăng lên 3 hoặc 5kwp bất kỳ lúc nào.

Yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống pin mặt trời cho gia đình 2

3. Chọn nhà cung cấp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Điều này cực kỳ quan trọng vì đây là hệ thống có mức chi phí lớn, và ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu dùng điện của gia đình. Một nhà cung cấp uy tín luôn chọn các thiết bị chất lượng cao, với thời gian bảo hành lâu dài đồng thời có chế độ phục vụ khách hàng tốt.

Nếu bạn đang không biết tìm đơn vị nào cho đảm bảo thì hãy cân nhắc lựa chọn Công Nghệ Xanh VN – công ty chuyên cung cấp máy điều hòa năng lượng mặt trời, hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, lắp ráp điện năng lượng mặt trời,…Với nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng. Đặc biệt chi phí lắp đặt hệ thống pin mặt trời cho gia đình cũng khá hợp lý. Bạn có thể tham khảo tại đây!

Hệ thống pin mặt trời phù hợp nhất cho gia đình

Hiện nay, hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ của Công Nghệ Xanh VN là hệ thống thích hợp nhất sử dụng cho các hộ gia đình, các cửa hàng nhỏ, văn phòng…do vừa sử dụng được song song với lưới điện quốc gia vừa không lo khi bị cúp điện, hay yếu điện. Hệ thống có tính năng ưu việt đó là là luôn ưu tiên sử dụng điện từ dàn pin mặt trời trước nếu thiếu sẽ tựu động bù bằng nguồn điện quốc gia.

Nếu bạn hiểu được lợi ích, sự quan trọng của điện NLMT mang lại với con người trong hiện tại và tương lai, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments